► Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020       ► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

2. Tin tức nhà trường
  3. HOI NGHI CAN BO-CONG CHUC-VIEN CHUC...

HỘI NGHỊ CÁN BỘ-CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT BẮC SƠN NĂM HỌC 2019 - 2020

Số lượt xem485;Thời gian28.10.2019-08:27;Người đăngDương Công Hoạch

Thực hiện công văn Số 2172/HDLT-SGDĐT-CĐN ngày 10/9/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019 – 2020; Thực hiện Kế hoạch số 112b /KH-THPT-CĐCS ngày 04/10/2019 của Trường THPT Bắc Sơn – CĐCS V/v tổ chức Hội nghị CB,CC,VC năm học 2019-2020; ngày 20/10/2019 Trường THPT Bắc Sơn đã tiến hành Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 phiên toàn thể.

(Đ/c Dương Thị Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị)

Hội nghị tiến hành Kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị  năm học 2018 – 2019, thẳng thắn nhìn nhận những kết quả đã đạt được, những hạn chế và trách nhiệm về các cam kết đã ký gắn với trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong các nội dung công việc và hoạt động được giao; kiểm điểm việc thực hiện và phát động đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các phong trào thi đua: “Dạy tốt, học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; các cuộc vận động “Dân chủ - Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và các phong trào thi đua, cuộc vận động khác do Đảng, Nhà nước, Ngành và địa phương phát động. (Toàn cảnh hội nghị)

Căn cứ biên bản hội nghị cấp tổ, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, xây dựng, bổ sung và thống nhất nội quy, quy định hoạt động nội bộ của đơn vị với tinh thần tập trung, dân chủ trên cơ sở phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm học trước, khắc phục hạn chế, phấn đấu lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của ngành, của đất nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020, hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường THPT Bắc Sơn (01/12/1960-01/12/2020), đón nhận huân chương Lao động hạng Nhì, công nhận trường chuẩn Quốc giai mức độ 1.

(Đ/c Dương Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch tiếp thu và giải đáp các kiến nghị tại Hội nghị)

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả kiểm tra giám sát của Ban TTND năm học 2018 – 2019 và kế hoạch kiểm tra giám sát năm học 2019 – 2020; Công khai kết quả thi đua năm học 2018 – 2019, đăng ký thi đua các tập thể, cá nhân năm học 2019 – 2020; tiến hành ký cam kết Giao ước thi đua giữa Công đoàn và Chính quyền. Tạo niềm tin vững vàng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong đơn vị tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

(Đ/c Hoàng Thị Bích Hạnh- CTCĐCS tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

trong hoạt động phong trào Công đoàn năm học 2018 - 2019)

Năm học 2019-2020 đang bắt đầu với nhiều hứa hẹn ở phía trước, những thành tích của tập thể và cá nhân đã được các cấp công nhận trong thời gian qua là động lực để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong nhà trường tiếp tục cố gắng phấn đấu lập thành tích, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 trường THPT Bắc Sơn đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thực sự phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị cùng phấn đấu thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2019 – 2020./.

Hoàng Hồng Ngân

Giáo viên Ngữ Văn - Trường THPT Bắc Sơn