► Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020       ► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Tin tức - Sự kiện
  3. TRUONG THPT DONG BANH HUONG UNG -TUAN...


TRƯỜNG THPT ĐỒNG BÀNH HƯỞNG ỨNG -TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019-

Số lượt xem139;Thời gian25.10.2019-18:56;Người đăngQuản trị-Trường THPT

TRƯỜNG THPT ĐỒNG BÀNH HƯỞNG ỨNG "TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019"

Thực hiện theo công văn số 2214/SGDĐT-HKH ngày 16 tháng 9 năm 2019 của Sở Giáo dục và đào tạo Lạng Sơn về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019” . Vào sáng thứ 2 ngày (30/09/2019), Trường THPT Đồng Bành  đã tổ chức lễ khai mạc

" Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019".

          Tuần lễ học tập suốt đời là hoạt động hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của giáo viên, học sinh về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập . Xã hội học tập là một xã hội mà mọi người đều được học, cần phải học và tự giác học thường xuyên, học suốt đời; mọi người được tiếp cận những cơ hội học tập thuận lợi và lấy tự học cùng với ý chí, nghị lực phấn đấu kiên trì của mỗi người là chính để đem lại lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội; mọi người không phân biệt tuổi tác, từ người già đến người trẻ, không phân biệt ngành nghề, trình độ, đều thấy học tập là nhu cầu của cuộc sống, luôn cần phải học và học suốt đời, học ở mọi nơi, mọi lúc và mỗi người đều có trách nhiệm tham gia tạo ra cơ hội học tập cho người khác. Mở đầu, thầy giáo Nguyễn Văn Hoàn–Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho ban tổ chức, ban giám hiệu nhà trường khai mạc, phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019. 

Ảnh 1

          Trong buổi lễ, nhà trường đã trao học bổng của hội khuyến học các cấp tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có ý chí vươn lên, đạt kết quả cao trong học tập. Số tiền tuy không nhiều nhưng hy vọng sẽ là nguồn động lực giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Ảnh 2 + 3

Cuối buổi lễ, thầy giáo Nông Đình Thanh- bí thư Đoàn trường, thay mặt tuổi trẻ  Đoàn trường đã hưởng ứng tổ chức phát động phong trào thi đua học tập, gặt hái điểm tốt, giờ học tốt tới toàn thể Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

 

Ảnh 4

          Buổi lễ đã thành công tốt đẹp với mục đích hướng tới để mọi người thấy rõ học tập mang lại cho con người những giá trị bền vững, làm cho cuộc sống con người có ý nghĩa hơn. Đó chính là thông điệp gửi đến tất cả mọi người với hy vọng tạo ra bước ngoặt trong sự thay đổi nhận thức và hành động về việc học tập suốt đời trong mọi tầng lớp nhân dân, trong mỗi thầy, cô giáo và các em học sinh.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.