► Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020       ► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. BẢN TIN THPT ĐỒNG ĐĂNG
  3. TOA DAM KY NIEM 37 NAM NGAY NHA GIAO...


TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM -20/11/1982 – 20/11/2019-

Số lượt xem299;Thời gian21.11.2019-09:27;Người đăngQuản trị-Trường THPT

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Ta gọi đó là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà cho đời những đóa hoa thơm.”

 

 

          Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 18/11/2019,  trường THPT Đồng Đăng đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

          Trong buổi tọa đàm, thầy và trò đã có dịp cùng nhau ôn lại ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh công lao to lớn của những người thầy cô giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung, là dịp để giáo dục tư tưởng, tình yêu, sự kính trọng đến toàn thể học sinh đối với các thế hệ thầy cô giáo.

Nhằm khích lệ, tôn vinh những cố gắng của thầy và trò, nhà trường đã có những lời chúc mừng, động viên kịp thời đến các em học sinh có nhiều cố gắng trong học tập, văn nghệ… và lời chúc đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường, tiếp tục vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_dongdang/231.jpg

 

BGH trao phần thưởng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp trường

năm học 2019-2020

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_dongdang/VN.jpg

Trao thưởng cho các lớp đạt giải trong cuộc thi Văn nghệ chào  mừng ngày 20/11

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_dongdang/GVG.jpg

Trao giấy khen cho các thầy cô giáo đạt giáo viên Giỏi trong cuộc thi “Giáo viên dạy giỏi” các trường THPT huyện Cao Lộc năm học 2019-2020.

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_dongdang/HDGD.jpg

Hội đồng giáo dục nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Đồng hành cùng nhà trường, Công đoàn và đoàn thành niên đã có những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam thiết thực và ý nghĩa.

Đoàn thanh niên tổ chức Cuộc thi văn nghệ cho các em học sinh, tạo sân chơi bổ ích, tạo sự đoàn kết, tìm kiếm những tài năng, để các em có điều kiện phát huy những khả năng, năng khiếu của mình.

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_dongdang/1.jpghttp://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_dongdang/2.jpghttp://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_dongdang/4.jpg

 

 

Một số hình ảnh trong Hội thi văn nghệ

          Nhằm tri ân đến các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã đến tặng hoa, thăm hỏi nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_dongdang/Thanh.jpg

Đến tặng hoa cô giáo Vi Bích Thanh- giáo viên môn Vật Lý

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_dongdang/hue.jpg

Tặng hoa cô giáo Hoàng Thị Huệ- Giáo viên môn Sinh học

Năm học 2019-2020, dưới sự lãnh đạo tận tâm, trách nhiệm của Ban giám hiệu (Hiệu trưởng- Thầy Vũ Sơn Hải; Hiệu phó- Thầy Đoàn Văn Hưng; Hiệu phó- Cô Nguyễn Thị Hương) tập thể nhà trường ngày càng đoàn kết, luôn nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần vào sự phát triển của toàn ngành giáo dục.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất  đến toàn thể các Thầy, Cô giáo – những người lái đò cần mẫn, tận tụy có nhiều niềm vui, hạnh phúc, luôn đủ tâm- trí- lực để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người./.

                                                                                                                                                                                                                                                                  Tác giả- cô giáo

 

Nguyễn Thị Hồng Chuyên    Các tin khác