► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động của nhà trường
  3. (p   @0sM|


KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2018 – 2019 CỦA TRƯỜNG THPT DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH LẠNG SƠN

Số lượt xem286;Thời gian28.9.2018-09:10;Người đăngQuản trị-Trường THPT

 

Hôm nay, ngày 5/9/2018 trong không khí tưng bừng của mùa thu lịch sử, kỷ niệm 73 năm Cách mạnh tháng 8 và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường hàng triệu GV, HS, SV trên cả nước lại cùng nhau bước vào hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT, trường THPT DTNT tỉnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019!

Các tiết mục văn nghệ:

            Tiết mục văn nghệ lớp 11A4

 

Hát then tốp ca

 

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới hôm nay, thầy và trò trường THPT DTNT tỉnh vui mừng được đón tiếp các quí vị đại biểu.

Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Bí thư tỉnh ủy, cùng các Đ/c là Đại diện lãnh đạo Sở Tài Chính, Sở Giáo dục và đào tạo,...

Lãnh đạo  Sở GD&ĐT BTC xin trân trọng giới thiệu

Đồng chí Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Sở GDĐT

          Cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, doanh nghiệp  đóng trên địa bàn tỉnh, thành phố Lạng Sơn.

          Về phía nhà trường, tôi xin được trân trọng giới thiệu:

          Đ/c Nguyễn Trường Giang, Hiệu trưởng nhà trường.

          Cùng toàn thể các bậc PH đại diện cho 20 chi hội PHHS, các đ/c trong BGH, giáo viên, nhân viên và các em học sinh năm học 2018 - 2019 trường THPT DTNT tỉnh.

Có các đồng chí phóng viên báo Lạng Sơn, đài phát thanh truyền hình Tỉnh đến dự và đưa tin.

Năm học  2018 -2019 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THPTDTNT tỉnh sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

 

Múa rồng của học sinh trường

Trao học bổng Sacombank