► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động nhà trường
  3. *&v&-ʹ


Khai giảng năm học mới 2018-2019

Số lượt xem186;Thời gian25.9.2018-20:27;Người đăngQuản trị-Trường THPT

              Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới. Sáng nay, ngày 5/9/2018 Trường THPT Hữu Lũng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Đến dự lễ với thầy trò nhà trường có đại diện các ban ngành, đoàn thể, cơ quan trong huyện, đại diện các tổ chức, các nhà tài trợ, ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng với 110 cán bộ, giáo viên nhân viên và gần 1800 học sinh toàn trường.

              Trong năm học này, Trường THPT Hữu Lũng rất vui mừng được chào đón hơn 557 em học sinh khoá 53 của nhà trường, với hy vọng dưới sự dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo cùng với sự cố gắng vươn lên của các em, từ mái trường này các em sẽ trưởng thành, sẽ có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, viết tiếp vào trang thành tích vẻ vang của nhà trường.

             Trong không khí phấn khởi, rộn rã khai giảng năm học mới, thầy Nguyễn Thái Dương – Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

            Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thái Dương đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THPT Hữu Lũng đã đạt được trong năm học vừa qua và chúc cho năm học này, giáo viên và học sinh nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong phong trào dạy - học.

 

            Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh, trong buổi Lễ khai giảng, nhà trường đã trao thưởng cho 5 học sinh đạt kết quả cao nhất khối thi (A,A1, B,C, D) trong kì thi THPT quốc gia và các em học sinh đỗ thủ khoa trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

             Để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, các cơ quan ban ngành, các nhà hảo tâm: Ngân hàng thương mại Công thương Việt Nam chi nhánh Lạng Sơn, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Lạng Sơn, Hội khuyến học Lạng Sơn, Công ty C&A ... đã có rất nhiều suất học bổng gửi tới các em nhân dịp bước vào năm học mới

            Kết thúc chương trình là phần hội, học sinh đã có dịp thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi nhân dịp năm học mới. Đồng thời được tham gia vào các trò chơi dân gian. Trò đi khà kheo đã thu hút được đông đảo học sinh tham gia, đặc biệt là sự góp mặt của các thầy cô giáo trong các đội chơi đã tăng thêm phần hấp dẫn, sự sôi động trong các phần thi và sự cổ vũ từ phía khán giả.

            Buổi Lễ khai giảng diễn ra trang trọng, ngắn gọn, đầy ý nghĩa tạo động lực mới giúp các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THPT Hữu Lũng thêm quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm học 2018-2019.    Các tin khác