► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Hoạt động nhà trường
  3. N=2p!Z


Trường THPT Lộc Bình tổ chức học tập trải nghiệm ngày 21/10/2018

Số lượt xem303;Thời gian22.10.2018-14:14;Người đăngTrường THPT Lộc Bình

 

Trường THPT Lộc Bình tổ chức học tập trải nghiệm đối với giáo viên thi GVG cấp tỉnh, GV lãnh đội và học sinh ôn đội tuyển HSG lớp 12 + 11 vượt cấp năm học 2018 -2019

 

 21/10/2018

   Chiều ngày 21/10/2018, trường THPT Lộc Bình đã tổ chức chương trình học tập trải nghiệm cho giáo viên và học sinh là GVG cấp tỉnh, GV lãnh đội và học sinh ôn đội tuyển HSG lớp 12, 11 vượt cấp.

    Tham gia chương trình có cô giáo Vi Thị Kim Thu – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, thầy Lăng Đức Mạnh – Bí thư Đoàn trường THPT Lộc Bình, cùng 67 giáo viên và học sinh.

   Với mục đích giáo dục toàn diện cho học sinh; định hướng cho học sinh về nhận thức trong học tập và rèn luyện tu dưỡng đạo đức; biết trân trọng bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống, tăng cường sự phối hợp giáo dục học sinh với các ban ngành, đoàn thể trong và ngoài nhà trường; nâng cao hiệu quả giáo dục phối hợp giữa gia đình và nhà trường, tổ chức hoạt động thiết thực, hiệu quả, đoàn kết, tiết kiệm, có tính giáo dục và đảm bảo an toàn. Đoàn trải nghiệm bắt đầu xuất phát từ trường THPT Lộc Bình, đến thăm quan và lễ tại chùa Tân Thanh và cửa khẩu Hữu Nghị. Kết hợp thăm và tặng quà lưu niệm tại cửa khẩu Hữu Nghị. Bên cạnh đó, thầy cô và các em học sinh cũng được học tập, tìm hiểu về ý nghĩa lịch sử của các cột mốc biên giới và giao lưu với các chiến sĩ tại đồn biên phòng cửa khẩu Hữu Nghị.

 

   Chương trình học tập trải nghiệm cho giáo viên và học sinh là GVG cấp tỉnh, GV lãnh đội và học sinh ôn đội tuyển HSG lớp 12, 11 vượt cấp năm học 2018 – 2019 của trường THPT Lộc Bình và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, là dịp để cho thầy cô và các em học sinh được đi tham quan thực tế tại các cột mốc lịch sử, đường biên giới, tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các giáo viên, học sinh trong nhà trường

 

 

 

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT LỘC BÌNH