► Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020       ► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Hoạt động đoàn
  3. Ngoai khoa tuyen truyen an toan giao...


Ngoại khóa tuyên truyền an toàn giao thông

Số lượt xem698;Thời gian11.9.2018-14:23;Người đăngTrường THPT Lộc Bình

Đoàn trường THPT Lộc Bình tổ chức ngoại khóa tuyên truyền an toàn giao thông (10/9/2018)
      Ngày 10/9/2018, BCH Đoàn trường THPT Lộc Bình đã tổ chức ngoại khóa tuyên truyền an toàn giao thông cho hơn 1300 em học sinh tại trường THPT Lộc Bình
    Đoàn trường THPT Lộc Bình cũng đã tổ chức ngoại khóa ATGT sôi nổi và hiệu quả. Thầy Lăng Đức Mạnh – Bí thư Đoàn trường đã tuyên truyền phổ biến kiến thức về ATGT.
   Buổi ngoại khóa tuyên truyền an toàn giao thông  đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực cho các em học sinh, giúp các em nâng cao hiểu biết về luật an toàn giao thông và ý thức chấp hành khi tham gia giao thông. Buổi ngoại khóa đã thành công về nhiều mặt, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát về nội dung của Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường, luôn được các thầy cô và đoàn viên thanh niên của các chi đoàn trường THPT Lộc Bình tham gia, hưởng ứng nhiệt tình, tích cực. 
BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT LỘC BÌNH