► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Hoạt động đoàn
  3. Tu van suc khoe sinh san vi thanh nien


Tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên

Số lượt xem502;Thời gian26.9.2018-14:11;Người đăngTrường THPT Lộc Bình

 

Đoàn trường THPT Lộc Bình tổ chức ngoại khóa tuyên truyền an toàn giao thông và tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên.
10/9/2018

      Ngày 10/9/2018, BCH Đoàn trường THPT Lộc Bình đã tổ chức ngoại khóa tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên cho hơn 1300 em học sinh tại trường THPT Lộc Bình.
      Buổi ngoại khóa được tiến hành tại nhà đa năng và sân trường THPT Lộc Bình. Dự buổi ngoại khóa có cán bộ Phòng truyền thông và Giáo dục Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh Lạng Sơn, ban giám hiệu nhà trường; đại diện công đoàn, cùng các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường. 
      Tại đây, các em học sinh đã được nghe cán bộ của Phòng truyền thông và Giáo dục Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh Lạng Sơn tư vấn một số vấn đề cần thiết về chăm sóc SKSS VTN. 

      Buổi ngoại khóa tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực cho các em học sinh, giúp các em hiểu biết sâu sắc hơn về sức khỏe sinh sản vị thành niên, biết cách bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng. Buổi ngoại khóa đã thành công về nhiều mặt, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát về nội dung của Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường, luôn được các thầy cô và đoàn viên thanh niên của các chi đoàn trường THPT Lộc Bình tham gia, hưởng ứng nhiệt tình, tích cực. 
BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT LỘC BÌNH