► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

2. Tổ Sử-Địa-GDCD
  3. Tieu de bai viet

Tiêu đề bài viết

Số lượt xem107;Thời gian22.8.2019-15:06;Người đăngQT Vi Văn Hiếu -Trường THPT Na Dương

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MÙNG 8/3/2019

TẠI TRƯỜNG THPT NA DƯƠNG

Ngày 08/3/2019, Trường THPT Na Dương đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019). Tham dự các hoạt động có đồng chí Tô Việt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tập thể cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/3

Trong buổi sáng 08/3, Hội thi “Nhà giáo với mái ấm gia đình” đã thu hút 11 giáo viên và nhân viên tham gia. Đồng chí Tô Việt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên gửi tới các đồng chí nữ cán bộ nhà giáo lời chúc mừng nồng nhiệt và những bó hoa tươi thắm.

Đồng chí Tô Việt tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ ngày 8/3

Trong Hội thi, nhiều thí sinh đã thể hiện xuất sắc khả năng của mình trong việc tìm hiểu pháp luật về Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Bình đẳng giới và thể hiện tài năng qua các tiết mục văn nghệ, thi cắm hoa.

Đồng chí Đào Huyền Trang đang thể hiện phần thi kiến thức hiểu biết

Thí sinh đang thể hiện phần thi cắm hoa

Ảnh múa Thí sinh thể hiện phần thi tài năng

Buổi chiều, hoạt động kỷ niệm tiếp tục diễn ra với chương trình giao lưu thể thao với Trung tâm GDNN-GDTX Huyện Lộc Bình.

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 08/3/2019 tổ chức tại Trường THPT Na Dương đã tạo được không khí hào hứng, phấn khởi cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó giúp đỡ lẫn nhau giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Na Dương nói riêng, với các đơn vị bạn trên địa bàn huyện Lộc Bình nói chung. Góp phần nâng cao vị thế cho tất cả các chị em phụ nữ, giúp tạo động lực cho chị em phụ nữ trường THPT Na Dương tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, luôn xứng đáng với danh hiệu  "Phụ nữ hai giỏi".

Một số hình ảnh giao lưu thể thao giữa hai đơn vị

Đội bóng chuyền nữ Trường THPT Na Dương và

TTGDNN-GDTX huyện Lộc Bình.

Trận giao hữu bóng đá giữa đội bóng Trường THPT Na Dương với đội bóng TTGDNN-GDTX  huyện Lộc Bình tại sân Công ty Nhiệt Điện Na Dương.

Vi Thị Nhâm