► Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020       ► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

2. Hoạt động
  3. Hoi nghi phu huynh lan 1

Hội nghị phụ huynh lần 1

Số lượt xem334;Thời gian26.9.2018-09:17;Người đăngDương Quốc Đạt

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH LẦN I , TRUYỀN THÔNG DSKHH

VÀ GIÁO DỤC GIA ĐÌNH NĂM HỌC 2018-2019

Tác giả: Dương Thị Thiềm

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả năm học 2017-2018 và tiếp tục đưa ra sự thống nhất trong công tác phối hợp giữa Gia đình và Nhà trường trong năm học 2018-2019 đạt hiệu quả, vào sáng ngày 15/9/2018, Trường THPT Pác Khuông đã tổ chức: “ Hội nghị phụ huynh học sinh lần I năm học 2018-2019. Đồng thời lồng ghép “ Truyền thông Dân số kế hoạch hóa và giáo dục gia đình” nhằm nâng cao nhận thức không chỉ cho riêng học sinh mà cả các bậc phụ huynh về các vấn đề dân số, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình.

Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Nguyện trưởng phòng Trung tâm truyền thông dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Tô Văn Hưng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; đặc biệt có mặt đông đủ các bậc phụ huynh và các em học sinh trong nhà trường.

Tại Hội nghị, Thầy giáo Tô Mạnh Thường – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông báo về kết quả năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019; Thông báo về kết quả Hội nghị quản lý học sinh trọ học và Quy chế phối hợp trong năm học 2018-2019.

a1

Thầy giáo Tô Mạnh Thường- Phó hiệu trưởng thông báo kết quả năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019

Hội nghị cũng được nghe, Ông Tô Văn Hưng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh: Thông báo về kết quả hoạt động của Hội phụ huynh học sinh năm học 2017-2018.

Ông Tô Văn Hưng

Ông Tô Văn Hưng- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

Sau khi nghe các báo cáo và định hướng phối hợp giữa gia đình và nhà trường các bậc phụ huynh và các em học sinh được nghe đồng chí …. Tuyên truyền, tư vấn, cung cấp dịch vụ về Dân số/ sức khỏe sinh sản cho vị thành niên, thanh niên trong nhà trường năm 2018.

Hoàng Văn Nguyện

Đồng chí Hoàng Văn Nguyện - trưởng phòng Trung tâm truyền thông dân số

kế hoạch hóa gia đình tỉnh Lạng Sơn phổ biến, tuyên truyền

Sau gần 3 tiếng làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi có sự đồng thuận, nhất trí cao giữa Gia đình - Nhà trường trong công tác quản lý và giáo dục học sinh; Đồng thời nâng cao sự hiểu biết về những vấn đề dân số kế hoạch hóa gia đình cũng như về các vấn đề liên quan đến chính bản thân các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đây chính là bước khởi đầu cho một năm học mới với nhiều thắng lợi mới./.