► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. LE BE GIANG VA TRAO BANG TOT NGHIEP LIP...


LẾ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BĂNG TỐT NGHIỆP LỚP TRUNG CẤP NGHỀ HÀN

Số lượt xem116;Thời gian1.6.2019-07:44;Người đăngPhùng Thúy Nghĩa

LẾ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BĂNG TỐT NGHIỆP

LỚP TRUNG CẤP NGHỀ HÀN

 

 Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2019, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên 2 tỉnh Lạng Sơn long trọng tổ chức Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp lớp trung cấp nghề Hàn 2016B2.

 

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/gdtx_2tinh/20190530_082844 (FILEminimizer).jpg

                                                                                                                                                          Ban lãnh đạo hai nhà trường

Tham dự buổi lễ, có sự tham gia của lãnh đạo hai nhà trường: thầy Đào Sỹ Tam, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc, thầy Đậu Đinh Phong, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên 2 tỉnh Lạng Sơn và các thầy cô đại diện các bộ phận phòng ban có liên quan.

Lớp Trung cấp nghề Hàn 2016B2 được đào tạo từ năm học 2016-2017 với 41 học viên theo học. Sau ba năm học tập liên tục, đến nay còn 40 học viên ( 01 học viên do hoàn cảnh gia đình không thể theo học được) đủ điều kiện và đã tham gia thi tốt nghiệp. Kết quả có 38 em đạt, tốt nghiệp.

Có được kết quả ấy, trước hết phải khẳng định đó là sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng và Nhà nước đối với công tác dạy nghề nói chung, công tác phân luồng học sinh sau trung học cơ sở nói riêng. Phần lớn các học viên đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, việc được miễn học phí có ý nghĩa hết sức tích cực. Không những giúp học viên được hiện thực hóa ước mơ học nghề yêu thích của mình mà còn giảm đáng kể chi phí học tập.

Sau nữa, là sự cố gắng nỗ lực trong công tác tuyển sinh, hoàn thiện các điều kiện pháp lý, tổ chức đào tạo của hai nhà trường.

Nhận được tấm bằng trong tay, học viên Đào Mạnh Thắng thay mặt cho các bạn trong lớp bày tỏ niềm vui mừng, xúc động; cảm ơn các thầy cô hai nhà trường và thể hiện quyết tâm khi ra trường tìm đúng nghề đã học, trở thành người thợ lành nghề, không phụ sự trông cậy của thầy cô.

Cũng trong buổi lễ, các học viên đã được nghe Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc tư vấn việc làm. Đây là cơ hội cho các học viên đăng ký đi làm sau khi tham dự kì thi trung học phổ thông quốc gia 2019. Đó cũng là sự khẳng định có trách nhiệm của đơn vị đào tạo, đảm bảo học viên sau khi học xong được giới thiệu việc làm.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                   Nguyễn Văn Cường