► Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020       ► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. Xuan am ap


Xuân ấm áp

Số lượt xem654;Thời gian29.1.2019-11:11;Người đăngQuản trị-Trung tâm GDTX

         Sáng ngày 28/01/2019, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Chi Lăng đã tổ chức tặng qùa nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cho 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trung tâm, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ.

         Hưởng ứng phong trào Tết vì người nghèo, xuân ấm áp do Công đoàn,  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trung tâm đã cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ ủng hộ quỹ Tết vì người nghèo của Trung tâm mỗi người từ 50.000đ. Đối với học sinh, Đoàn thanh niên phát động mỗi học sinh ủng hộ 2.000đ trở lên. Tổng số tiền thu được trong đợt phát động đối với toàn đơn vị là gần 2 triệu đồng. Với số tiền trên, cộng với nguồn Quỹ chữ thập đỏ của đơn vị,  Trung tâm đã chọn những học sinh có hoàn cảnh khó khăn thực sự đang học tại trung tâm để trao cho các em những xuất qùa Tết với mong muốn các em và gia đình đón một mùa xuân mới mạnh khỏe, đầm ấm. Món quà tuy nhỏ nhưng cũng đã phần nào làm ấm lòng các em và nhà trường mong các em luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực trong học tập, vượt qua những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Các em học sinh rất xúc động khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các thầy cô giáo, của các bạn trong trường. Niềm vui, sự biết ơn hiện lên trong ánh mắt của các em.

         Nhà trường mong rằng, mùa xuân mới các em sẽ vui tươi, hạnh phúc và những điều may mắn sẽ luôn đến với tất cả mọi người.

                                                                                                                                                               Tin: Bùi Bích An

                                                                                                                                                   Trung tâm GDNn-GDTX Chi Lăng    Các tin khác