► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. TRUONG THPT NA DUONG TO CHUC LE KHAI...


TRƯỜNG THPT NA DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Số lượt xem157;Thời gian7.9.2019-06:20;Người đăngQT Vi Văn Hiếu -Trường THPT Na Dương

      Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của của cả nước nhân kỉ niệm  74 năm cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2-9, và  ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Ngày 05/9/2019, thầy và trò trường THPT Na Dương  đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới năm học 2019 - 2020.  

     Tới dự  buổi lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Đặng  Ân - Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình, lãnh đạo các phòng ban huyện Lộc Bình, đại diện phụ huynh học sinh, và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường và học sinh toàn trường.
      Tại lễ khai giảng năm học mới, nhà trường đã dành cho các em học sinh lớp 10 sự đón tiếp nồng nhiệt nhất và mong mỏi ở các em sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Chúc các em sẽ đạt được những thành tích tốt nhất trong năm học 2019-2020.

     Sau lễ chào cờ, cô giáo Nguyễn Kim Thúy- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên ngành giáo dục và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

    Nối tiếp buổi lễ, thầy giáo Tô Việt– Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019 – 2020, tiếp thêm động lực để thầy trò trường THPT Na Dương thi đua phấn đấu đạt được nhiều thành công trong năm học  2019- 2020.


http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/kg1.jpg

Hình ảnh : thầy Tô Việt - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019 – 2020

   Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Đặng Ân - Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình đã có những lời chia sẻ, động viên, thể hiện sự tin tưởng  vào thầy và trò trường THPT Na Dương về một năm học mới đầy thắng lợi.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/kg2.jpg

Hình ảnh: đồng chí  Nguyễn Đặng  Ân- Chủ tịch UBND huyện  Lộc Bình đánh trống  khai giảng

   Tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng phần thưởng cho các thầy cô giáo, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019 và các phần quà thiết thực đến các em học sinh có tinh thần vượt khó trong học tập, đây chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn để thầy và trò cố gắng đạt được thành tích cao hơn  nữa.

     Khởi động cho một năm học mới, nhà trường đã tổ chức các trò chơi với sự tham gia  nhiệt tình của các thầy cô và  các em học sinh  nhằm  giúp thầy và trò có tinh thần sảng khoái, sẵn sàng việc dạy - học.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/kg3.jpg

Hình ảnh : học sinh tham gia trò chơi trong lễ khai giảng

  Năm học mới chính thức bắt đầu và một khởi đầu mới tốt đẹp trong lễ khai giảng chắc chắn sẽ mang đến những thắng lợi lớn cho thầy trò trường THPT Na Dương trong năm học 2019 - 2020.

                                                                                                                                                                          Nguyễn Phương Thảo    Các tin khác