► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. TUAN LE HUONG UNG HOC TAP SUOT DOI NAM...


TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019 TẠI TRƯỜNG THPT NA DƯƠNG

Số lượt xem136;Thời gian2.10.2019-15:07;Người đăngQT Vi Văn Hiếu -Trường THPT Na Dương

         Ngày 01/10/2019, tại trường THPT Na Dương đã diễn ra Lễ khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019” do UBND huyện Lộc Bình tổ chức. Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình cùng các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Hội khuyến học huyện và đại diện các phòng, ban, các trường học trên đại bàn huyện Lộc Bình.

 

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/htsd1.jpg

Hình ảnh các em học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng

 

          Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Minh – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình đã phát biểu khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019” đồng thời nhấn mạnh vị trí, vai trò của việc học tập suốt đời đối với mọi người. Bất cứ thời đại nào thì xã hội, đất nước cũng đều cần những công dân có tri thức mà tri thức nhân loại thì không ngừng phát triển. Vì vậy, cần thiết phải xây dựng một xã hội học tập và học tập suốt đời.

 

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/htsd2.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Minh – UV Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Lộc Bình phát biểu khai mạc

            Cũng tại buổi Lễ, Đồng chí Vi Thị Thơm – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Lộc Bình phát biểu xác định nhiệm vụ trọng tâm, chủ đề chính trong năm là “Phát triển thói quen đọc để trở thành người học suốt đời” và “Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất”.

           Tại buổi lễ, Hội khuyến học Huyện Lộc Bình đã trao 28 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện nhằm động viên khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu vươn lên trở thành công dân có ích trong tương lai.

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/htsd3.jpg

Đồng chí Vi Thị Thơm – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Lộc Bình trao học bổn

cho các em học sinh

  

                                                                                                                                                                      Nguyễn Phương Thảo, GV trường THPT Na Dương    Các tin khác