3. Khai mac Hoi thi giao vien day gioi cap...

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Cao Lộc năm học 2018-2019

(Thời gian11.10.2018 - 10:40;Người đăngpgd_caoloc_admin;Số lượt xem 35)

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAO LỘC TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THCS

HUYỆN CAO LỘC NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, nhằm duy trì phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tinh thần sáng tạo, phát hiện và tôn vinh giáo viên dạy giỏi, đồng thời nhằm thúc đẩy các hoạt động phong trào thi đua trong nhà trường, tăng cường công tác bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Ngày 10/10/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cao Lộc tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Cao Lộc năm học 2018-2019. Hội thi có 144 thầy, cô giáo đại diện cho 23 trường có lớp THCS trong toàn huyện tham gia, chia làm 02 đợt: Đợt 01 diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 15/10/2018, giáo viên dự thi các môn Khoa học xã hội; đợt 2 diễn ra từ ngày 08/11 đến ngày 17/11/2018, giáo viên dự thi các môn Khoa học tự nhiên. Giáo viên tham gia Hội thi trải qua 3 nội dung: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, thi kiểm tra năng lực, thi giảng 02 tiết.

Ông Nguyễn Văn Thịnh, TPGD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức hội thi phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Văn Thịnh, Trưởng phòng GDĐT, Trưởng Ban tổ chức hội thi phát biểu khai mạc

Tại buổi khai mạc hội thi ông Nguyễn Văn Thịnh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức hội thi nhấn mạnh: Hội thi là dịp để các thầy cô giáo được sáng tạo, được thể hiện năng lực chuyên môn và lòng nhiệt tâm với nghề dạy học, để nghề giáo mãi là nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo. Ban Giám khảo căn cứ vào nhiệm vụ được phân công, bám sát thể lệ, tiêu chí đánh giá để thật sự công tâm, khách quan và công bằng, đánh giá đúng thực chất trình độ và năng lực của giáo viên dự thi. Đối với giáo viên dự thi cần bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất, đem hết khả năng, thể hiện cao nhất năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

Ban tổ chức tặng quà lưu niệm cho giáo viên dự thi

Phòng GDĐT Cao Lộc