3. Le Khai Mac Dai hoi the duc the thao...

Lễ Khai Mạc Đại hội thể dục thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn lần thứ VIII năm 2018

(Ngày đăng: 12.9.2018; 08:20; Người đăng: sogd_vanphong_latuyet; Số lượt xem: 22)

Ngày 12/9/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao ngành GDĐT tỉnh Lạng Sơn lần thứ VIII, năm 2018. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Quốc Tuấn – Giám đốc Sở, đồng chí Hà Thị Khánh Vân, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Hà Thị Thúy Hằng, Chủ tịch Công đoàn ngành,  đồng chí Phạm Minh Đạo, Phó Giám đốc Sở VHTT-DL tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Vũ Ngọc Bích, Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; đồng chí Nguyễn Chí Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Kiều Văn Hải, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Lạng Sơn. Ông Nguyễn Xuân Dũng, Phó Giám đốc Công ty TNHH Ba Sao, Bắc Giang - Đơn vị tài trợ cầu thi đấu cho Đại hội TDTT ngành GDĐT; các đồng chí trong BTC, đại diện lãnh đạo, chuyên viên các phòng cơ quan Sở GDĐT, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn, Liên đoàn Cầu lông tỉnh Lạng Sơn; Công ty TNHH Ba Sao, Bắc Giang. đại diện lãnh đạo các phòng GDĐT, các trường THPT; các thầy giáo, cô giáo, các trọng tài, đội ngũ cán bộ y tế, cán bộ an ninh, huấn luyện viên và các vận động viên đến từ 36 đoàn thi đấu thuộc 11 phòng GDĐT và 25 trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Trần Quốc Tuấn – Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc

Trong thời gian 3 ngày từ 12/9 đến 14/9/2018, 512 vận động viên sẽ tham gia thi đấu 3 môn gồm: Cầu lông, đẩy gậy, điền kinh với tổng số 35 nội dung tranh tài. Đại hội thể dục thể thao ngành GDĐT tỉnh lần thứ VIII, năm 2018 sẽ bế mạc vào sáng ngày 14/9/2018 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho trưởng các đoàn vận động viên

Thông qua đại hội thể dục thể thao nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong toàn ngành đồng thời là cơ hội để các em học sinh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện trong các nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc