► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. -2\'a(hi*


Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo với Liên đoàn Bóng bàn tỉnh

Số lượt xem191;Thời gian20.8.2018-15:22;Người đăngLương Ánh Tuyết

Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo với

Liên đoàn Bóng bàn tỉnh

 

          Ngày 17/8/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn tỉnh tổ chức ký kết chương trình xây dựng và phát triển phong trào tập luyện môn bóng bàn cho học sinh trong các trường học. Tham gia Lễ ký kết có đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn tỉnh; đồng chí Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Sở GDĐT, các đồng chí lãnh đạo các phòng cơ quan Sở.

         Trên nguyên tắc phối hợp, hai bên thống nhất thực hiện ký kết chương trình phát triển phong trào tập luyện môn bóng bàn cho học sinh các trường học giai đoạn 2018 - 2023. Theo đó, Liên đoàn Bóng bàn tỉnh sẽ chủ động tổ chức tập huấn cho giáo viên các trường về kỹ thuật môn bóng bàn và tập huấn năng khiếu môn bóng bàn cho học sinh; phối hợp tổ chức các giải bóng bàn cho học sinh tham gia; thành lập và tập huấn cho các đoàn thể thao của ngành GDĐT tham gia các giải bóng bàn thường kỳ. Đối với Sở GDĐT tích cực chỉ đạo các Phòng GDĐT, các đơn vị trực thuộc tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị cho hoạt động bóng bàn trường học; hướng dẫn các trường học phối hợp chặt chẽ với Câu lạc bộ bóng bàn các huyện, thành phố để tạo điều kiện cho học sinh, giáo viên sử dụng cơ sở vật chất, tổ chức tập luyện và thi đấu… phấn đấu có ít nhất 20 - 30% học sinh và 15% giáo viên biết chơi bóng bàn ở tất cả các trường học.

         Thông qua chương trình phối hợp nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và xây dựng phong trào bóng bàn trong học sinh và giáo viên toàn tỉnh. 

                                                                                                                                                              Lương Ánh Tuyết – VP Sở GDĐT