► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. >vN槕nx.hr֩


Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Số lượt xem284;Thời gian1.10.2018-15:49;Người đăngQuản trị-Phòng GDTX-GDCN

         Sáng 01/10/2018, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, các đơn vị trường học, trung tâm GDTX, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, trung tâm HTCĐ tổ chức phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018".

         Tuần lễ được thực hiện với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân” được tổ chức từ ngày 01 đến 07/10/2018. Theo đó các đơn vị thực hiện tuyên truyền về tuần lễ học tập suốt đời vào chương trình chào cờ thứ hai đầu tuần; tổ chức, hướng dẫn cho người học các kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin trên mạng Internet, giới thiệu các tài liệu điện tử hữu ích trên website của nhà trường; khuyến khích giáo viên, học sinh tham gia các cộng đồng, câu lạc bộ đọc sách online bằng cách tạo các trang Facebook hay Blogs của thư viện nhà trường để học sinh và giáo viên trao đổi về những cuốn sách hay, đồng thời hướng dẫn các cơ sở giáo dục thực hiện khai thác và sử dụng thư viện nhà trường hiệu quả.

Hoạt động trong Lễ Khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018"

         Tại nhiều địa phương, phong trào giáo dục đã phát triển rộng khắp. Nhiều đơn vị tổ chức phối hợp với Hội khuyến học, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm thực hiện quyên góp, ủng hộ sách cho thư viện, tặng quà, trao học bổng cho học sinh tiểu biểu nhằm vinh danh, khích lệ tinh thần tự học, sáng tạo trong mọi tầng lớp nhân dân.

Hoạt động trong Lễ Khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018"

đơn vị Thành Phố lạng Sơn.

Hoạt động trong Lễ Khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018"

đơn vị Huyện Tràng Định.

Hoạt động trong Lễ Khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018"

đơn vị Huyện Cao Lộc.

         Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức hàng năm vào dịp đầu tháng 10 là hoạt động có nhiều ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các tổ chức xã hội và đặc biệt là của người dân về vai trò học tập trong việc mở mang tri thức, nâng cao đời sống và phát triển đất nước. Phát huy truyền thống hiếu học, tinh thần học tập thường xuyên, học tập suốt đời của mọi người dân, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đã trở thành phong trào quần chúng rộng khắp trong tỉnh và là nhân tố quan trọng để phát huy phong trào khuyến học, khuyến tài, từng bước xây dựng xã hội học tập.

Đường Lan