3. An toan giao thong la hanh phuc cua moi...

An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà

Số lượt xem37;Thời gian18.9.2018-09:11;Người đăngPhùng Thúy Nghĩa

AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ

Thực hiện tháng cao điểm về An toàn giao thông, buổi sáng ngày 16 tháng 9 năm 2019, trong giờ sinh hoạt đầu tuần, tại trường Trung tâm GDTX2 tỉnh Lạng Sơn, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh đã được nghe tuyên truyền về an toàn giao thông của đồng chí Thượng úy Nguyễn Anh Tuấn – Đội CSGT Công an Huyện Hữu Lũng, buổi tuyên truyền đã thu hút được sự lắng nghe và sự tham gia trả lời phỏng vấn của học sinh toàn trường. Những điều luật về An toàn giao thông, những hình ảnh thực tế cùng sự phân tích cụ thể về thực trạng, nguyên nhân và hậu quả của tai nạn giao thông trong nước và ở địa phương đã giúp toàn thể học sinh Trung tâm GDTX2 tỉnh có thêm hiểu biết và nhận thức đúng đắn về vấn đề an toàn giao thông, từ đó có ý thức nghiêm chỉnh chấp hành an toàn giao thông.

Các đồng chí thuộc đội Cảnh sát giao thông của Công an huyện Hữu Lũng đã mang đến cho các em học sinh một bức tranh toàn cảnh về thực trạng tham gia giao thông, đặc biệt là của các bạn học sinh. Những nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông đã được các đồng chí khai thác, phân tích triệt để với những dẫn chứng minh họa cụ thể. Những câu hỏi ngắn cùng những lý luận phân tích sâu sắc đã thuyết phục được các em học sinh. Đọng lại trong mỗi học sinh sau buổi tuyên truyền là ý thức, là văn hóa khi tham gia giao thông, biết quý trọng và bảo vệ bản thân mình cũng như quý trọng tính mạng của những người khác vì An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà!

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/gdtx_2tinh/1 (FILEminimizer).jpg

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/gdtx_2tinh/2 (1) (FILEminimizer).jpg

Hình ảnh: Đồng chí Thượng úy Nguyễn Anh Tuấn – CSGT Huyện Hữu Lũng đang tuyên truyền ATGT tới học sinh Trung tâm GDTX2 tỉnh Lạng Sơn

Tin, bài: Nguyễn Thị Thu Trang (Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDTX2 tỉnh Lạng Sơn)