► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. Giao luu Ki nang tham gia giao thong an...


Giao lưu Kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp Tiểu học huyện Cao Lộc- năm học 2019-2020

Số lượt xem238;Thời gian30.11.2019-23:24;Người đăngQuản trị-Phòng GDĐT

GIAO LƯU KĨ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN CẤP TIỂU HỌC HUYỆN CAO LỘC, NĂM HỌC 2019-2020

Từ ngày 28/11 đến ngày 29/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Cao Lộc đã phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện Cao Lộc tổ chức Giao lưu Kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp Tiểu học năm học 2019 – 2020.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục, tuyên truyền để nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông, tích cực tham gia các hoạt động giữ gìn an toàn giao thông trong đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh và phụ huynh; góp phần hình thành một số kỹ năng cơ bản cho học sinh khi tham gia giao thông; bổ sung và củng cố kiến thức an toàn giao thông cho học sinh tiểu học… Tạo điều kiện cho cán bộ quản lý, giáo viên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, giảng dạy nội dung liên quan đến an toàn giao thông trong trường học.

Tham gia giao lưu có 48 giáo viên, 144 học sinh đại diện cho 24 trường có cấp Tiểu học trên địa bàn huyện. Giáo viên, học sinh tham gia hội giao lưu trải qua 04 nội dung: Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông, Vẽ tranh về chủ đề an toàn giao thông, thể hiện năng khiếu và Thực hành một hoạt động giáo dục về an toàn giao thông.

Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 45 đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích tại các nội dung giao lưu; tặng cờ giải cho 11 tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và lựa chọn các tập thể, cá nhân tiêu biểu để tham gia Giao lưu Kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_caoloc/Phan 1. tim hieu kien thuc ATGT.jpg

Học sinh tham gia Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_caoloc/Phan 2. ve tranh.jpg

Học sinh tham gia Vẽ tranh về chủ đề an toàn giao thông

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_caoloc/Phan3. The hien nang khieu-min.jpg

Các đội thể hiện Năng khiếu

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_caoloc/Phan 4. Thuc hanh 1 hoat dong ve ATGT.jpg

Giáo viên, học sinh tham gia Thực hành một hoạt động về an toàn giao thông

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_caoloc/Trao giai doan.jpg

Ban tổ chức tặng cờ giải cho các tập thể đạt giải

Hà Thị Thanh, Phòng GDĐT Cao Lộc