► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. DIEN DAN GIAO DUC SUC KHOE SINH SAN VI...


DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN NĂM 2019

Số lượt xem283;Thời gian3.4.2018-13:24;Người đăngNguyễn Văn Quỳnh

Ngày 30/3/2019, phòng GD&ĐT huyện Bình Gia phối hợp với Hội LHPN huyện và Huyện đoàn Thanh niên Bình Gia tổ chức "Diễn đàn giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống xâm hại trẻ em năm học 2018-2019. Diễn đàn được tổ chức trong 01 ngày, buổi sáng diễn ra các nội dung thi, giao lưu với hình thức sân khấu hóa 03 phần thi: Chào hỏi - Tài năng; Thuyết trình tranh và Tìm hiểu kiến thức. Buổi chiều là nội dung trao đổi trên diễn đàn.

Thông qua chương trình diễn đàn nhằm tuyên truyền giáo dục học sinh có kiến thức về Sức khỏe sinh sản vị thành niên, có ý thức bảo vệ chăm sóc sức khỏe của bản thân, có kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em đặc biệt về phòng ngừa xâm hại tình dục và bạo lực đối với trẻ em.Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực thu hút đội viên, thiếu nhi tham gia, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định về bảo vệ trẻ em trong Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và công tác phổ biến pháp luật trong các nhà trường cho thiếu nhi.Truyền thông, tuyên truyền giáo dục, vận động, tăng cường trách nhiệm của gia đình, nhà trường và các cấp các ngành, các tổ chức chính trị xã hội trong việc chủ động chung tay tham gia chăm sóc, giáo dục SKSSVTN và phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

Thông tin về đường dây tư vấn và hỗ trợ trẻ em 18001567 và Tổng đài quốc gia bảo vệ trẻ em 111 để mọi trẻ em, cá nhân, cơ quan, tổ chức liên hệ miễn phí khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, thông báo, tố giác nguy cơ, hành vi xâm hại trẻ em góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng trường học an toàn – thân thiện với học sinh.

Đến dự và chỉ đạo Diễn đàn có ông Vi Song Hào - UVBTV Huyện Ủy - Phó Chủ tịchU BND huyện, Ông Liễu Minh Tuấn - HUV - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện và các Đ/c Lãnh đạo các Ban, Ngành, đoàn thể trong huyện. Đặc biệt là sự tham gia của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Bình Gia đã tạo nên thành công tốt đẹp cho Diễn đàn. Kết thúc Diễn đàn, Phòng GD&ĐT đã trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho 01 Giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 02 giải Khuyến khích và 02 giải chuyên đề: Tiểu phẩm hay nhất và Thuyết trình tranh ấn tượng nhất. 

Một số hình ảnh trong buổi Diễn đàn

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_binhgia/q4.jpgHọc sinh tham gia Thuyết trình tranh tuyên truyền GDSKSSVTN 

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_binhgia/q3.jpg

Đại diện Lãnh đạo Phòng LĐTBXH-DT và Công an huyện Bình Gia tham gia trao đổi trên Diễn đàn

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_binhgia/q2.jpg

Đại Diện Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Huyện đoàn TN, Hội LHPN Huyện Bình Gia tham gia trao đổi trên Diễn đàn

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_binhgia/q1.jpg

Đồng chí Vi Song Hào - UVBTV Huyện Ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với Đại biểu các Phòng, Ban , Trung tâm và học sinh đạt giải trong Diễn đàn./.