► Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020       ► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. Khai giang nam hoc 2018 2019


Khai giảng năm học 2018 2019

Số lượt xem1,465;Thời gian26.9.2018-09:33;Người đăngDương Công Hoạch

TRƯỜNG THPT BẮC SƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 -2019

  Sáng ngày 5/9/2018, trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới cùng hàng triệu học sinh trên khắp cả nước,thầy và trò trường THPT Bắc Sơn phấn khởi bước vào Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Tạo- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Bắc Sơn, cùng nhiều lãnh đạo các ban ngành khác nhau trong huyện.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Nông Long Sơn- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới tất cả các thầy cô giáo và học sinh trong cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019.

Cô giáo Dương Thị Thu- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn khai giảng năm học mới. Trong đó khẳng định những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua.  Đồng thời cũng nêu ra những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2018-2019.

 

Trong năm học 2017-2018, nhà trường đã đạt danh hiệu tập thể LĐTT XS, Công Đoàn nhà trường nhận cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh,  BCH Đoàn trường nhận cờ thi đua của TW Đoàn, cùng với rất nhiều thành tích cao của thầy và trò trong  công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và các cuộc thi sáng tạo KHKT, 83 cá nhân đạt danh hiệu LĐTT và 12 thầy cô nhận danh hiệu CSTĐ CS, thầy Hoàng Thế Mạnh- GV Toán nhận danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh.

Thay mặt cho lãnh đạo huyện Bắc Sơn, đồng chí Hoàng Văn Tạo- Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy đã có bài phát biểu ghi nhận những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời khẳng định sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo huyện đối với sự phát triển của nhà trường- một trung tâm văn hóa của huyện. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng gửi tới tất cả các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng năm học mới với nhiều thành tích cao hơn năm trước.

 

Tiếng trống trường vang lên rộn rã báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Chương trình buổi lễ khai giảng trở nên sôi động hơn khi bước sang phần "hội" với các tiết mục văn nghệ và các trò chơi đân gian. Mở đầu chương trình là bài hát " Bài ca người giáo viên nhân dân"do tập thể chi đoàn giáo viên thể hiện.

Bài hát hay, ca từ ngọt ngào, giàu cảm xúc, thể hiện nhiệt huyết, lòng quyết tâm, và niềm tự hào của những chiến sĩ trên mặt trận văn hóa. Bài hát nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt của các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trong trường.

Tiết mục "nhảy sạp" diễn ra rất hào hứng, sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh.

Các trò chơi dân gian cũng diễn ra sôi nổi, góp phần tạo nên thành công của buổi lễ, với khí thế hào hứng và niềm vui ngày khai giảng năm học mới.

Dưới bầu trời xanh ngắt, ánh nắng mùa thu trải khắp sân trường, tất cả tạo nên sự hòa quyện giữa thiên nhiên và lòng người, thầy trò nhà trường đã sẵn sàng bước vào năm học mới 2018-2019 với nhiều thắng lợi mới.