3. Khai mac Hoi thi Giao vien day gioi cap...

Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Cao Lộc năm học 2019-2020

Số lượt xem82;Thời gian8.11.2019-10:39;Người đăngQuản trị-Phòng GDĐT

Thực hiện kế hoạch số 57/KH-GDĐT, ngày 01/10/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cao Lộc về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung học cơ sở cấp huyện năm học 2019-2020; nhằm duy trì phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tinh thần sáng tạo, phát hiện và tôn vinh giáo viên dạy giỏi.

Để tiếp tục thúc đẩy các hoạt động phong trào thi đua trong nhà trường, tăng cường công tác bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Ngày 08/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cao Lộc tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Cao Lộc năm học 2019-2020. Hội thi có 74 thầy, cô giáo đại diện cho 23 trường có lớp THCS trong toàn huyện tham gia. Hội thi diễn ra từ ngày 08/11 đến ngày 16/11/2019 với các môn thi: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Âm nhạc, GDCD. Giáo viên tham gia Hội thi trải qua 3 nội dung: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, thi kiểm tra năng lực, thi giảng 02 tiết.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_caoloc/D.c Nguyen Van Thinh phat bieu khai mac-min.jpg  Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh - Trưởng phòng GDĐT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc

Tại buổi khai mạc hội thi ông Nguyễn Văn Thịnh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo -Trưởng ban Tổ chức hội thi nhấn mạnh: Hội thi là dịp để các thầy cô giáo được sáng tạo, được thể hiện năng lực chuyên môn và lòng nhiệt tâm với nghề dạy học. Qua hội thi phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi nhà trường và của toàn ngành. Hội thi cũng là dịp nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong hoạt động dạy học. Ban Giám khảo căn cứ vào nhiệm vụ được phân công, bám sát thể lệ, tiêu chí đánh giá để thật sự công tâm, khách quan và công bằng, đánh giá đúng thực chất trình độ và năng lực của giáo viên dự thi. Đối với giáo viên dự thi cần bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất, đem hết khả năng, thể hiện cao nhất năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_caoloc/Tang qua luu niem.jpg

Ban tổ chức tặng quà lưu niêm cho giáo viên dự thi

Qua hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ lựa chọn và tiếp tục bồi dưỡng những giáo viên tiêu biểu nhất để tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh các môn khoa học xã hội năm học 2019-2020 và các năm học tiếp theo.

Hà Thị Thanh, Phòng GD&ĐT Cao Lộc