3. Khai mac hoi thi giao vien day gioi cac...

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi các môn Âm nhạc- Mỹ thuật- Tiếng Anh- Tin học- Thể dục tiểu học cấp tỉnh năm học 2018-2019

Số lượt xem164;Thời gian20.3.2018-14:55;Người đăngDương Hồng Minh

Ngày 19.3. 2019, tại trường Tiểu học thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi các môn Âm nhạc, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Tin học, Thể dục cấp tiểu học

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_gdth/ANH TUAN.JPG

Hội thi là một hoạt động nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ quy mô cấp tỉnh, góp phần tích cực nâng cao chất lượng dạy học, đồng thời đánh giá kết quả phong trào bồi dưỡng phương pháp dạy học theo yêu cầu đổi mới giáo dục tiểu học.

Hội thi gồm 102 giáo viên các môn Âm nhạc, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Tin học, Thể dục từ các trường trong toàn tỉnh đăng ký tham gia, các thầy cô giáo sẽ được thể hiện năng lực tổ chức lớp học; phương pháp dạy học tích cực, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học theo Chương trình giáo dục tiểu học.

Hội thi là nơi phát hiện, lựa chọn, những giáo viên dạy giỏi để làm nòng cốt cho công tác bồi dưỡng giáo viên, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành đồng thời là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên dạy các môn đặc thù cấp tiểu học, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.