3. Khánh thành bàn giao cong trình...

Khánh thành bàn giao công trình nhà vệ sinh tại điểm trường Voi Xô Trường Tiểu học 1 xã Hòa Thắng

Số lượt xem266;Thời gian30.5.2018-17:37;Người đăngQuản trị-Phòng GDĐT

Ngày 28 tháng 05 trường Tiểu học 1 xã Hòa Thắng huyện Hữu Lũng tổ chức chương trình khánh thành công trình vệ sinh cho học sinh tại điểm trường Voi Xô Trường Tiểu học 1 xã Hòa Thắng . Công trình được xây dựng từ nguồn kinh phí do các tổ chức, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ.

Đến dự buổi lễ khánh thành có bà Nông Bích Thuận chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, bà Nguyễn Thị Hiền Ủy viên thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện, đại điện Phòng GD&ĐT, hội chữ thập đỏ huyện và chính quyền địa phương cùng các tổ chức, nhà hảo tâm khoa ngân hàng – học viện ngân hàng, gia đình ông, bà Nguyễn Đình Thanh, Đinh Thị Thọ Việt Kiều Úc, bà Phạm Thị Hoa đại diện Thương hiệu gà 36.

Công trình Nhà vệ sinh tại điểm trường Vôi Xô của trường Tiểu học 1 xã Hoà Thắng là công trình mang đầy ý nghĩa trong công tác xã hội hoá giáo dục, công tác vận động tài trợ cơ sở vật chất cho nhà trường. Công trình được hoàn thành với tổng kinh phí 93.086.000 đồng. Trong đó 60 triệu đồng do các tổ chức và nhà hảo tâm tự nguyện tài trợ; 13.086.000 đồng do phụ huynh học sinh đóng góp. 20 triệu đồng từ tiết kiệm chi thường xuyên của nhà trường.

Tại buổi lễ các em học sinh của trường còn được trao tặng 10 xuất học bổng cho 10 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trị giá 4.000.000 đồng và 60 xuất quà cho 60 học sinh tại điểm trường Voi Xô. Công trình đã góp phần tăng cường cơ sở vật chất cho nhà trường, giải quyết được tính cấp thiết thiếu nhà vệ sinh tại điểm trường, giúp cho học sinh và giáo viên tại điểm trường Voi Xô của nhà trường có môi trường học tập xanh, sạch đẹp đảm bảo vệ sinh môi trường.