► Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020       ► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. Ky ket thoa thuan hop tac ve chuong...


Ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”

Số lượt xem293;Thời gian4.2.2021-08:17;Người đăngQuản trị - Sở GDĐT

Công đoàn ngành Giáo dục Lạng Sơn tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác

về chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”

Hà Thị Thúy Hằng - CĐGD Lạng Sơn                                                 

 

Ngày 28/1/2021 tại thành phố Lạng Sơn, Công đoàn ngành Giáo dục Lạng Sơn tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH MEDLATEC Bắc Giang về Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Lương Chí Công - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Hà Thị Khánh Vân – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn; đồng chí Hà Thị Thúy Hằng - Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lạng Sơn; Đồng chí Vũ Xuân Bảng – Giám đốc Công ty TNHH MEDLATEC Bắc Giang; các đồng chí đại diện các ban của Liên đoàn Lao động tỉnh; BTV, BCH và các chủ tịch CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lạng Sơn  

Công đoàn ngành Giáo dục Lạng Sơn tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty trách nhiệm hữu hạn Medlatec Bắc Giang với nhiều ưu đãi cho đoàn viên, người lao động như: Hỗ trợ xét nghiệm máu sàng lọc ung thư gan (AFP) miễn phí đối với CBNGNLĐ là nam giới và xét nghiệm máu sàng lọc ung thư vú (CA15-3) miễn phí đối với CBNGNLĐ là nữ giới khi công đoàn cơ sở đăng ký thực hiện cho tập thể CBNGNLĐ của đơn vị; Được giảm 10% chi phí đối với các xét nghiệm, siêu âm phát sinh, được tặng thẻ giảm giá 10% chi phí khi sử dụng dịch vụ tại MEDLATEC Bắc Giang (thẻ được sử dụng 01 lần trong năm). Ưu đãi giảm giá đối với dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên công đoàn và người lao động (mức giảm giá ưu đãi từ 15 – 20 % được áp dụng đối với từng công đoàn cơ sở tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên công đoàn và người lao động). Khi có nhu cầu sẽ được miễn phí vận chuyển đoàn viên công đoàn, người lao động (đối với nhóm từ 10 người trở lên) đến hệ thống chăm sóc sức khỏe của MEDLATEC tại Hà Nội để khám bệnh và điều trị bệnh. Cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà 24/7 khi đoàn viên công đoàn, người lao động có nhu cầu. được tư vấn chăm sóc sức khỏe trực tiếp qua điện thoại.

Sau khi Hội nghị được ký kết, Công đoàn ngành Giáo dục Lạng Sơn sẽ đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về các nội dung của bản thoả thuận hợp tác trong Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” tới CBNGNLĐ để thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Chương trìnhhttp://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd/soketcongdoan/IMG-9589_210203080955.jpg

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd/soketcongdoan/IMG-9591_210204081856.jpg

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd/soketcongdoan/IMG-9636_210204081858.jpg