► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. HOC SINH TRUONG THPT NA DUONG VII HOAT...


HỌC SINH TRƯỜNG THPT NA DƯƠNG VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “ DẤU CHÂN NGƯỜI LÍNH XƯA”

Số lượt xem485;Thời gian17.12.2019-15:04;Người đăngQT Vi Văn Hiếu -Trường THPT Na Dương

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), sáng ngày 16/12/2019, Trường THPT Na Dương đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa “Dấu chân người lính xưa” thu hút sự tham gia của hơn 700 học sinh trong trường.

Mở đầu buổi ngoại khóa là các tiết mục văn nghệ chào mừng đầy xúc động gợi nhắc lại truyền thống đánh giặc giữ nước, tinh thần dũng cảm, lạc quan và sự hy sinh cao cả vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước của các những người lính xưa.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/dccs1.jpg

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/dccs2.jpg

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/dccs 3.jpg

Văn nghệ chào mừng

Cũng trong buổi ngoại khóa, thầy giáo Tô Việt - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên ôn lại lịch sử hào hùng và truyền thống  của Quân đội nhân dân Việt Nam từ khi thành lập đến nay tron đó nhấn mạnh: “Thầy và trò nhà trường của chúng ta có được ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh của biết bao thế hệ cha anh đã đi trước. Vì thế thầy trò chúng ta phải cố gắng, nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt để tiếp tục sự nghiệp của các anh, tiếp tục xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh”.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/dccs 4.jpg

Thầy giáo Tô Việt, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam  

Tại buổi ngoại khóa, học sinh được tham gia phần thi hỏi nhanh - đáp nhanh với chủ đề “Tìm hiểu kiến thức về Quân đội nhân dân Việt Nam”.  Những câu hỏi thu hút sự quan tâm chú ý của tất cả các em học sinh trong trường, những cánh tay xung phong trả lời, những câu trả lời chính xác đã thể hiện những hiểu biết sâu rộng của các em về Quân đội nhân dân Việt Nam.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/dccs 5.jpg

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/dccs 6.jpg

Không khí học sinh trường THPT tham gia phần thi “Tìm hiểu kiến thức về Quân đội nhân dân Việt Nam”

Buổi ngoại khóa kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi của các em học sinh. Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động giáo dục của Nhà trường nhằm giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

                                                                                                                                                      Đinh Thị Phượng, Giáo viên Trường THPT Na Dương