3. HOI THI GIAO VIEN DAY GIOI CAP TIEU HOC...

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC HUYỆN CAO LỘC NĂM HỌC 2019 – 2020

Số lượt xem92;Thời gian16.12.2019-09:07;Người đăngQuản trị-Phòng GDĐT

Thực hiện Kế hoạch số 73/KH-GDĐT, ngày 30/10/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020; nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ góp phần tích cực nâng cao chất lượng dạy học, đồng thời đánh giá kết quả phong trào bồi dưỡng, đổi mới phương pháp dạy học theo yêu cầu đổi mới giáo dục tiểu học. Để tuyển chọn giáo viên tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục tiểu học. Từ ngày 06/12/2019 đến ngày 14/12/2019, Phòng GDĐT huyện Cao Lộc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2019-2020. Hội thi có 67 thầy, cô giáo đại diện cho 24 trường có lớp Tiểu học trong toàn huyện tham gia. Giáo viên tham gia Hội thi trải qua 3 nội dung: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, thi kiểm tra năng lực, thi giảng 02 tiết.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_caoloc/Phat bieu khai mac.jpg

Ông Nguyễn Văn Thịnh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_caoloc/Tang qua luu niem1.jpg

Ban tổ chức Hội thi tặng quà lưu niệm cho các giáo viên dự thi

Phát biểu tổng kết Hội thi, bà Dương Thị Tâm - Phó trưởng Phòng GDĐT huyện Cao Lộc đã ghi nhận và biểu dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong Hội thi đồng thời khẳng định, Hội thi đã góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, là hoạt động chuyên môn tích cực. Kết quả hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu Chương trình giáo dục phổ thông mới. Qua hội thi đã giúp cho cán bộ quản lý các trường học có thêm bài học kinh nghiệm trong quá trình bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài tại đơn vị, nêu cao ý thức tự học tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của mỗi cá nhân, nhận thức đúng đắn việc muốn có trò giỏi thì phải có thầy giỏi, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_caoloc/Tang giay chung nhan.jpg

Bà Dương Thị Tâm, Phó trưởng Phòng GDĐT, Phó trưởng BTC, Trưởng ban giám khảo tặng Giấy chứng nhận cho giáo viên đạt loại Giỏi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã cấp Giấy chứng nhận cho 60 giáo viên đạt loại Giỏi Xuất sắc, loại Giỏi. Đồng thời, lựa chọn và tiếp tục bồi dưỡng những giáo viên tiêu biểu nhất để tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa năm học 2019-2020 trong thời gian tới.

Phòng GDĐT Cao Lộc