► Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020       ► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

3. Hoi nghi Boi duong nang cao nang luc...

Hội nghị Bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng xử sư phạm- đạo đức nhà giáo vì một ngôi trường hạnh phúc

Số lượt xem250;Thời gian12.9.2020-22:02;Người đăngQuản trị-Trường THPT Việt Bắc

Trường THPT Việt Bắc tổ chức Hội nghị Bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo vì một trường học hạnh phúc

Người viết: Nguyễn Tuyết Chinh

Chiều ngày 12/9/2020 trường THPT Việt Bắc tổ chức Hội nghị “bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo vì một trường học hạnh phúc”. Tại Hội nghị các đồng chí CBQL, Giáo viên, nhân viên nhà trường được nghe thạc sỹ Đinh Thị Tình – giáo viên trường Cao đẳng sư phạm lạng Sơn trao đổi, thảo luận các chuyên đề về nâng cao năng lực ứng xử sư phạm và đạo đức nhà giáo, xử lí các tình huống trong quá trình công tác. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần tạo sự chuyển biến căn bản trong nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên hướng tới sự chuẩn mực trong ứng xử, tuân thủ các quy định về đạo đức nhà giáo, không vi phạm các quy chế, quy định của ngành và chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời cũng là giải pháp của nhà trường nhằm xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; ngăn ngừa, đấu tranh với các hành vi thiếu chuẩn mực đạo đức trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên.
Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng nỗ lực thay đổi, nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo để xây dựng môi trường học tập với các giá trị cốt lõi: Yêu thương, an toàn và tôn trọng.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_vietbac/Anh 1_200914220958.jpg

Hình 1. Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_vietbac/Anh 2_200914220835.jpg

Hình 2. Thạc sỹ Đinh Thị Tình tập huấn, trao đổi bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, đạo đức nhà giáo cho CBQL, giáo viên, nhân viên nhà trường.