► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. Hoi nghi trien khai cong tac thi dua...


Hội nghị triển khai công tác thi đua khối các trường Tiểu học huyện Cao Lộc năm học 2019-2020

Số lượt xem155;Thời gian9.12.2019-17:23;Người đăngQuản trị-Phòng GDĐT

Để nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tác dụng của phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua, khen thưởng, biến nhận thức thành hành động cụ thể, phát huy những thành tích đã đạt được trong các năm học qua. Đồng thời tạo động lực khuyến khích các tập thể điển hình, năng động, sáng tạo vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngày 09/12/2019, Khối thi đua các trường Tiểu học thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Cao Lộc tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua khối các trường tiểu học. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT Cao Lộc, chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng Phòng GDĐT, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường thuộc khối Tiểu học.

Tại Hội nghị, trường Tiểu học thị trấn Cao Lộc – đơn vị trưởng khối đã báo cáo dự thảo tình hình triển khai nhiệm vụ đầu năm học 2019-2020; dự thảo kế hoạch triển khai công tác thi đua khối; Quy định tiêu chuẩn đánh giá và cho điểm các lĩnh vực công tác để các thành viên thảo luận, góp ý kiến. Đại diện các trường đã tham gia đóng góp ý kiến và đi đến thống nhất các nội dung để hoàn chỉnh dự thảo.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_caoloc/Truong khoi du thao bao cao.jpg

Đ/c Lý Mỹ Nga - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học thị trấn Cao Lộc - Đơn vị Trưởng khối thi đua Tiểu học báo cáo dự thảo tình hình triển khai nhiệm vụ đầu năm học 2019-2020

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Thị Tâm, Phó trưởng phòng GDĐT đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Khối thi đua các trường Tiểu học đã đạt được. Đồng thời yêu cầu các trường tiếp tục triển khai và thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua do Bộ, Ngành và địa phương phát động; tiếp tục thực hiện nghiêm túc Kế hoạch số 96/KH-UBND, ngày 30/10/2014 của UBND tỉnh thực hiện Chương trình hành động số 100-CTr/TU, ngày 23/01/2014 thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 4/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_caoloc/Ky giao uoc thi dua1.jpghttp://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_caoloc/Ky giao uoc thi dua2.jpghttp://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/pgd_caoloc/Ky giao uoc thi dua3.jpg

Đại diện các trường Tiểu học tham gia ký giao ước thi đua

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019, với tinh thần thi đua chung trong toàn ngành, lãnh đạo của 17 trường thuộc khối thi đua các trường Tiểu học huyện Cao Lộc đã ký kết giao ước thi đua năm học 2019 – 2020, phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Hà Thị Thanh, Phòng GDĐT huyện Cao Lộc