► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. J)ᆆr霢x†"ڞ


Sinh hoạt cụm công đoàn Chi Lăng - Hữu Lũng với chủ đề "Phụ nữ với phong trào thi đua giỏi việc trường, đảm việc nhà"

Số lượt xem414;Thời gian16.10.2018-13:56;Người đăngLương Ánh Tuyết

Sinh hoạt cụm công đoàn Chi Lăng – Hữu Lũng với chủ đề “Phụ nữ với phong trào thi đua giỏi việc trường, đảm việc nhà”

           Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngày 13 tháng 10 năm 2018 công đoàn cơ sở Trường THPT Vân Nham đăng cai tổ chức sinh hoạt cụm công đoàn Chi Lăng - Hữu Lũng lần thứ III với chủ đề “Phụ nữ với phong trào thi đua Giỏi việc trường - đảm việc nhà” qua hình thức Hội thi. Đây là hoạt động trọng tâm của cụm công đoàn cơ sở Chi Lăng – Hữu Lũng thiết thực kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).          Đoàn viên công đoàn Trường THPT Chi Lăng biểu diễn văn nghệ chào mừng buổi sinh hoạt

          Tham dự buổi sinh hoạt có ông Trần Thanh Tịnh – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Lạng Sơn và các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, cán bộ chuyên trách Công đoàn ngành Giáo dục Lạng Sơn; đại biểu UBND xã Vân Nham, đại biểu BGH nhà trường, BCH công đoàn của 09 đơn vị gồm: Trường THPT Hữu Lũng, Vân Nham, Tân Thành, Chi Lăng, Đồng Bành, Hòa Bình; Trường PTDTNT – THCS huyện Chi Lăng, Hữu Lũng; Trung tâm GDTX II tỉnh, với hơn 150 đoàn viên đến từ các đơn vị trong cụm tham gia.

                        

Đ/c: Trần Thanh Tịnh – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao tại Hội thi

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đoàn viên công đoàn đã được tham gia thi đồ dùng dạy học tự làm, thi cắm hoa, thi bóng chuyền hơi nữ và giao lưu cầu lông.  Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo sân chơi bổ ích cho các công đoàn viên được thể hiện năng lực, sở trường của bản thân. Qua đó nhằm mục đích tôn vinh người phụ nữ Việt Nam nhất là nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên; động viên, khuyến khích, nhân rộng các điển hình về hình ảnh người phụ nữ trong giáo giới vừa tâm huyết, sáng tạo trong giảng dạy vừa tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội bổ ích, lành mạnh. Đồng thời đề cao vai trò của người phụ nữ trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, góp phần nâng cao vị thế người phụ nữ trong xã hội cũng như trong cuộc sống đời thường.

                

Các đoàn viên tham gia thi đấu bóng chuyền hơi nữ

           Kết thúc buổi sinh hoạt, Ban Tổ chức đã trao 3 Giải Nhất, 3 Giải Nhì, 3 Giải Ba và các Giải Khuyến khích cho những đơn vị có thành tích tốt trong các phần thi. Đồng thời biểu dương những nỗ lực của đơn vị đăng cai trong công tác tổ chức sinh hoạt cụm công đoàn Chi Lăng – Hữu Lũng, góp phần kết nối tình đoàn kết giữa các đơn vị.

                    

Sản phẩm thi cắm hoa của các đơn vị

                                                                                                                                                         Tin, ảnh: Lan Anh – Công đoàn ngành Giáo dục Lạng Sơn