► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. LE DON NHAN CO THI DUA CUA THU TUING...


LỄ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VÀ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG THPT HỮU LŨNG – TỈNH LẠNG SƠN

Số lượt xem725;Thời gian22.11.2019-16:59;Người đăngNguyễn Thị Hồng Lan

LỄ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VÀ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG THPT HỮU LŨNG – TỈNH LẠNG SƠN

   Trong không khí hân hoan, vui mừng của ngày hiến chương các nhà giáo, ngày 20-11-2019, Trường THPT Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ, cờ thi đua của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi lễ có NGUT Hà Thị Khánh Vân - Phó Giám Đốc Thường trực Sở GDĐT, đồng chí Đỗ Đức Thịnh, huyện ủy viên - Phó chủ tịch HĐND huyện Hữu Lũng cùng các  đại  biểu đại diện các phòng ban cơ quan Sở, cấp ủy, chính quyền địa phương. Các trường THPT trên địa bàn huyện; các đơn vị kết nghĩa, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu… cùng tới chung vui với nhà trường.

   Chương trình buổi Lễ được mở đầu với các tiết  mục văn nghệ chào mừng đặc sắc đến từ các em học sinh nhà trường.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_huulung/Anh 20-11 1.jpg

Tiết mục dân vũ  chào mừng

   Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Thái Dương - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày hiến chương nhà giáo và báo cáo những thành tích của nhà trường trong năm học 2018-2019. Mặc dù nhà trường còn gặp nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã sáng tạo, cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ. Sự nỗ lực ấy của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường  đã được ghi nhận. Tập thể nhà trường vinh dự được đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bằng khen của UBND tỉnh Lạng Sơn, Bằng khen của Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_huulung/anh 20-11 2.jpg

(Thầy Nguyễn Thái Dương – Hiệu trưởng nhà trường)

   Tại buổi lễ, NGƯT Hà Thị Khánh Vân, Phó Giám đốc Sở GDĐT Lạng Sơn  chúc mừng những thành tích mà thầy và trò trường THPT Hữu Lũng đã đạt được trong những năm qua, đồng thời  nhấn mạnh: Trường THPT Hữu Lũng cần tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2019-2020 và những năm học tiếp theo; tăng cường bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên; tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, chú trọng giáo dục lòng yêu nước, đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh; thực hiện hiệu quả việc phân luồng, hướng nghiệp cho học sinh bám sát chương trình phát triển nguồn nhân lực của tỉnh và nhu cầu xã hội. Thừa ủy quyền của cấp có thẩm quyền, NGƯT Hà Thị Khánh Vân, Phó Giám đốc Thường trực sở GDĐT tỉnh Lạng Sơn đã trao Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2018 – 2019 của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể trường THPT Hữu Lũng.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_huulung/anh 20-11 3.jpg

BGH cùng đại diện các tổ chức đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

   Đồng chí Hà Thị Thúy Hằng, chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Lạng Sơn thay mặt Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn  trao cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc năm học 2018-2019 cho Công đoàn trường THPT Hữu Lũng.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_huulung/anh 20-11 4.jpg

Đồng chí Hà Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh Lạng Sơn trao cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn trường THPT Hữu Lũng.

   Các thầy cô giáo đạt thành tích cao trong giảng dạy, giáo dục, đi đầu trong đổi mới mới nội dung, phương pháp dạy học, góp phần không nhỏ nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường đã được nhận bằng khen của Bộ GDĐT, UBND Tỉnh Lạng Sơn. Tiêu biểu là  đồng chí Nguyễn Phi Thăng-  Phó Hiệu trưởng, giảng dạy môn Tin học, đồng chí Đỗ Văn Tú tổ phó chuyên môn môn Toán, đồng chí Vũ Thị Hạnh – tổ trưởng chuyên môn Hóa –Sinh, giảng dạy môn Hóa học.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_huulung/anh 20-11 5.jpg

NGƯT Hà Thị Khánh Vân – Phó Giám đôc Sở GDĐT tặng bằng khen cho giáo viên được nhận bằng khen của Bộ GDĐT, UBND tỉnh Lạng Sơn

   Tại buổi lễ long trọng và đầy ý nghĩa này, em Nguyễn Ngọc Hạnh lớp 11A2 thay mặt cho học sinh trường trường THPT Hữu Lũng lên phát biểu, tri ân các thầy cô. Những thế hệ học sinh hôm nay cũng gửi tới các thầy cô giáo đã nghỉ hưu những bông hoa tươi thắm thay cho lời tri ân với lòng biết ơn sâu sắc về những cống hiến lặng lẽ, bền bỉ của những thầy cô đã từng gắn bó với nhà trường.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_huulung/anh 20-11 6.jpg

Những bông hoa tươi thắm gửi tặng các thầy cô giáo nghỉ hưu

   Bác Hà Huy Hoàng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã phát biểu, chúc mừng những thành tích mà trường THPT Hữu Lũng đã đạt được, chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_huulung/anh 20-11 7.jpg

Lễ đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan của thầy và trò trường THPT Hữu Lũng và niềm tin vào một năm học mới thành công hơn nữa.

 

Nông Thị Hương Thảo -  Giáo viên Tổ Ngữ Văn, Trường THPT Hữu Lũng