► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. LE HOI HALOWEEN TAI TRUONG THPT LOC BINH


LỄ HỘI HALOWEEN TẠI TRƯỜNG THPT LỘC BÌNH

Số lượt xem688;Thời gian1.11.2018-21:22;Người đăngTrường THPT Lộc Bình

        Tối ngày 31/10/2018, tại sân khấu chính trường THPT Lộc Bình, Đoàn trường THPT Lộc Bình kết hợp với tổ Ngoại Ngữ đã tổ chức ngoại khóa chủ đề “ Lễ hội Halloween” năm học 2018 – 2019 với hơn 700 HS nhà trường tham dự. Nhằm mục đích kích thích tinh thần học tập của học sinh, nâng cao ý thức tập thể của các em, tạo sân chơi bổ ích, vui vẻ cho học sinh, giúp học sinh có cơ hội tìm hiểu một số lễ hội văn hóa của các quốc gia trên thế giới, từ hình ảnh quả bí ngô theo truyền thuyết trong đêm lễ hội, học sinh rút ra bài học cho mọi người: Sống phải có lòng bác ái, yêu thương, biết giúp đỡ người khó khăn và không nên tham lam, ích kỉ.

           Đến dự có đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, đại diện Đoàn thanh niên, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
          Tại buổi ngoại khóa, Đoàn trường THPT Lộc Bình kết hợp với tổ Ngoại Ngữ  đã tổ chức nhiều hoạt động sân khấu hiệu quả, đa dạng về nội dung và phong phú về hình thức, như : Thi hóa trang, thể hiện năng khiếu, giao lưu với khán giả... Trên cơ sở là phần trình diễn của các độ chơi, ban tổ chức đã trtao các phần quà cho các cá nhân, tập thể có màn trình diễn hay, ý nghĩa trong buổi ngoại khóa.

      Bên cạnh đó, cán bộ giáo viên của Đoàn trường THPT Lộc Bình, tổ Ngoại Ngữ và các em học sinh đã mang đến buổi ngoại khóa những tiết mục văn nghệ đặc sắc, xoay quanh chủ đề Halloween và việc học, sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường hiện nay.

        Đây là buổi ngoại khóa nhiều ý nghĩa, sôi động và thiết thực. Là hoạt động có tính chất giáo dục cao, giúp các em học sinh có dịp giao lưu, tìm hiểu, thể hiện năng khiếu, sự nhiệt tình và sáng tạo. Buổi ngoại khóa đã thành công về nhiều mặt, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát về nội dung của Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp của Đoàn thanh niên, tổ Ngoại Ngữ và luôn được các thầy cô, học sinh các khối lớp của trường THPT Lộc Bình tham gia, hưởng ứng nhiệt tình, tích cực.

                                                  BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT LỘC BÌNH