► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. M4d=0@ #LP#F8 


TRƯỜNG THPT BẮC SƠN TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Số lượt xem333;Thời gian4.9.2018-14:28;Người đăngLương Ánh Tuyết

TRƯỜNG THPT BẮC SƠN TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

 

          Hưởng ứng tháng cao điểm về an toàn giao thông, ngày 30 tháng 8 năm 2018, trường THPT Bắc Sơn phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Bắc Sơn, Công ty TNHH Hon Đa Thúy Hội (Head Thúy Hội) tổ chức ngoại khóa An toàn giao thông năm 2018. Tham gia chương trình ngoại khóa có các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Bắc Sơn, đại diện Head Thúy Hội, các kỹ thuật viên hướng dẫn lái xe an toàn cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh.

Đồng chí báo cáo viên Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyệnBắc Sơn tuyên truyền về An toàn giao thông

Trong buổi ngoại khóa đồng chí báo cáo viên Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện đã có bài tuyên truyền ngắn gọn, sâu sắc về thực trạng tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn qua phóng sự do Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh thực hiện, từ đó liên hệ đến một số hành vi vi phạm ATGT ở lứa tuổi học sinh THPT nhằm giáo dục các em về ý thức và văn hóa khi tham gia giao thông.

Học sinh tham gia tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ

Cũng tại buổi ngoại khóa, các em học sinh được hướng dẫn về kỹ năng lái xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng quy cách do kỹ thuật viên của Head Thúy Hội thực hiện. Tại đây các em học sinh được tham gia phần thi tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ qua đó nâng cao sự hiểu biết và ý thức của học sinh trong việc tham gia giao thông.

Kỹ thuật viên Honda hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn

Buổi ngoại khóa là một hoạt động tập thể vô cùng thiết thực và có ý nghĩa, đã trang bị những kiến thức cơ bản và sự hiểu biết về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, từ đó các em sẽ dần trở thành những tuyên truyền viên tích cực vận động bạn bè, người thân trong gia đình thực hiện đúng Luật giao thông đường bộ và hình thành nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông./.

                                                                                                                                                  Dương Sơn Hà-Phó Hiệu trưởng trường THPT Bắc Sơn