► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. M4d=1 3@ C


TRƯỜNG THPT HÒA BÌNH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 45 NĂM TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG

Số lượt xem199;Thời gian27.11.2018-10:03;Người đăngLương Ánh Tuyết

TRƯỜNG THPT HÒA BÌNH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 45 NĂM TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG

Ngày 17 và 18 tháng 11 năm 2018, trường THPT Hòa Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 45 năm truyền thống của nhà trường.

Từ chiều ngày 17/11, đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ “Trường THPT Hòa Bình – 45 năm kết nối các thế hệ” với sự tham gia của các thế hệ giáo viên, học sinh từ khóa 01 đến khóa 45 và đại diện một số trường THPT, THCS trên địa bàn đến chung vui với nhà trường.

    http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/THPT Hoa Binh 2.jpg                http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/THPT Hoa Binh 3.jpg

Một số tiết mục giao lưu của cựu giáo viên, cựu học sinh trong chương trình

Sáng ngày 18/11, Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 45 năm truyền thống trường THPT Hòa Bình chính thức được tổ chức. Dự lễ kỷ niệm, về phía Sở GDĐT có đồng chí: Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Sở, đồng chí Hoàng Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo đại diện các phòng cơ quan Sở. Về phía chính quyền địa phương có: đồng chí Liễu Văn Mạnh, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chi Lăng; đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng, lãnh đạo đại diện HĐND, UBND, các cơ quan, phòng ban, đoàn thể của huyện Chi Lăng, đại diện các trường THPT, THCS, TTGDTX-GDNN, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện, đại diện các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường.

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Bế Thị Đoan Trang, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại quá trình xây dựng và phát triển rất đỗi khó khăn, vất vả nhưng vẻ vang và đầy tự hào của trường THPT Hòa Bình.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/THPT Hoa Binh 4.jpg

Đồng chí Bế Thị Đoan Trang- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại quá trình xây dựng và phát triển của trường THPT Hòa Bình

Đồng chí Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Sở GDĐT đã phát biểu chúc mừng nhà trường, đồng thời chỉ đạo nhà trường tiếp tục phấn đấu vươn lên, góp công sức vào sự phát triển của ngành, xứng đáng với niềm tin của nhân dân.

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã trao 05 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 14 Giấy khen của Sở GDĐT, 08 Giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển nhà trường giai đoạn từ năm 2013 - 2018. Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập được nhận 10 suất học bổng của Hội khuyến học tỉnh Lạng Sơn, 10 suất học bổng của Chủ tịch UBND huyện, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, đó là nguồn động viên rất lớn cho thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đưa nhà trường ngày càng phát triển.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/THPT Hoa Binh 5.jpg

Đồng chí Trần Quốc Tuấn – Giám đốc Sở GD&ĐT Lạng Sơn trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

                            http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/THPT Hoa Binh 6.jpg              http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/THPT Hoa Binh 8.jpg

Các đồng chí Lãnh đạo trao giấy khen cho giáo viên và học bổng cho các em học sinh

Buổi lễ khép lại trong niềm hân hoan và tự hào, để lại những kỷ niệm đẹp về ngày hội ngộ tại ngôi trường với bề dày 45 năm xây dựng và trưởng thành, tạo niềm tin vững chắc cho bước tiến mới của nhà trường trong những năm tiếp theo.

                                                                                                                                                                        Vi Thị Thỏa -  Bí thư Đoàn trường