3. Tieu de bai viet

Tiêu đề bài viết

Số lượt xem166;Thời gian7.9.2018-10:47;Người đăngLương Ánh Tuyết

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LẠNG SƠN

Sáng ngày 5/9/2017, cùng với cả nước, hơn 190 ngàn học sinh trong toàn tỉnh Lạng Sơn hân hoan đón chào ngày khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Toàn  tỉnh có 723 cơ sở giáo dục các cấp trong đó có 232 trường Mầm non, 225 trường Tiểu học, 228 trường THCS, 27 THPT, 02 Trung tâm GDTX, 09 Trung tâm GDNN – GDTX đã tổ chức lễ khai giảng với không khí vui tươi, phấn khởi trong  tiết trời mùa thu rực rỡ.

Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trường THPT DTNT tỉnh

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh đánh trống khai giảng tại trường Mầm non Hoàng Văn Thụ, huyện Bình Gia.

Công tác chuẩn bị cho năm học mới đã được các cấp lãnh đạo tỉnh và ngành giáo dục đặc biệt quan tâm với việc ban hành các văn bản hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học mới, hướng dẫn tổ chức Lễ khai giảng; chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học đảm bảo phục vụ công tác giảng dạy, học tập của thầy cô giáo và các em học sinh. Chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên ngày càng được nâng cao nhằm đáp ứng  yêu cầu đổi mới giáo dục.

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát chỉ đạo tại Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trường THPT Chuyên Chu Văn An

Trường THCS xã Hồ Sơn huyện Hữu Lũng đón nhận Bằng công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia

Buổi lễ khai giảng thực sự là ngày hội đến trường của các em học sinh, nhiều nhà trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao, các chương trình văn nghệ vui tươi đã tạo tâm thế và tiền đề cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.

Học sinh trường THPT Việt Bắc tham gia trò chơi kéo co

Văn nghệ chào mừng của học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ