► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. SO GDDT TO CHUC CAC LIP BOI DUONG...


SỞ GDĐT TỔ CHỨC CÁC LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN- NGHIỆP VỤ CHO CBQL VÀ GIÁO VIÊN CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC

Số lượt xem253;Thời gian21.8.2019-16:12;Người đăngQuản trị-Phòng GDTrH

SỞ GDĐT TỔ CHỨC CÁC LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ CHO CBQL VÀ GIÁO VIÊN CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC

 

Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và dạy học tại các trường trung học, trong 3 ngày 13,14,15/8/2019, tại Trung tâm GDTX 1 tỉnh, Sở GDĐT đã tổ chức lớp bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán các trường trung học trên địa bàn tỉnh.

                                     http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_gdtrh/IMG_3067.JPG

 

Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 600 CBQL, GV cốt cán đến từ 27 trường THPT và 11 phòng GDĐT huyện, thành phố. Các học viên đã được các cốt cán hướng dẫn, trao đổi, tư vấn kĩ các nội dung:

- Đánh giá thực trạng việc quản lý và tổ chức dạy học tăng thời lượng và phát triển chương trình, khai thác sử dụng thiết bị dạy học các nhà trường;

- Bồi dưỡng kĩ năng quản lý, tổ chức xây dựng và thực hiện kế hoạch phát triển chương trình giáo dục nhà trường gắn với dạy học tăng thời lượng;

- Định hướng đổi mới sinh hoạt chuyên môn và việc khai thác, sử dụng thiết bị dạy học của giáo viên;

- Thực hành về xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch phát triển chương trình nhà trường.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên hoàn thành bài thu hoạch bằng hình thức thực hành nhiệm vụ, chấm và đánh giá sản phẩm thực hành theo nội dung đã được lĩnh hội.