► Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020       ► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

3. SO GIAO DUC VA DAO TAO TO CHUC LE PHAT...

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC LẾ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY TẠI PHÂN TRƯỜNG HỘI HOAN - THPT VĂN LÃNG

Số lượt xem252;Thời gian1.2.2020-12:21;Người đăngLương Thị Bích Ngà

Nội dung bài viết

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 15/01/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Ra quân làm thủy lợi, xây dựng  hệ thống nước sinh hoạt, vệ sinh môi trường , làm đường  giao thông  nông thôn và tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020, Sở GDĐT Lạng Sơn đã tổ chức Lễ phát động Tết trông cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 tại phân trường Hội Hoan - trường THPT Văn Lãng.

Tham dự Lễ phát động có Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở GDĐT; Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lạng Sơn; lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở; Lãnh đạo trường THPT Văn Lãng; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường; Lãnh đạo UBND xã Hội Hoan – huyện Văn Lãng và các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đang học tại phân trường Hội Hoan.

Sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Sở GDĐT đã cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tiến hành trồng cây xanh trong khuôn viên nhà trường.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/trong cay 4.jpghttp://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/trong cay 3.jpg

Các đồng chí Lãnh đạo  Sở GDĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành tham gia trồng cây

Mong rằng, “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là hoạt động truyền thống, có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh về công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên; góp phần xây dựng cảnh quan các nhà trường ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp.