► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. Sinh hoat Cum Cong doan Chi Lang –...


Sinh hoạt Cụm Công đoàn Chi Lăng – Hữu Lũng với chủ đề “Đoàn viên Công đoàn ứng xử văn hóa – Nói không với rác thải nhựa và khói thuốc”

Số lượt xem227;Thời gian22.10.2019-01:00;Người đăngLương Ánh Tuyết

Sinh hoạt Cụm Công đoàn Chi Lăng – Hữu Lũng với chủ đề “Đoàn viên Công đoàn ứng xử văn hóa – Nói không với rác thải nhựa và khói thuốc”

 

          Ngày 19 tháng 10 năm 2019, Cụm Công Công đoàn Chi Lăng – Hữu Lũng tổ chức sinh hoạt Cụm Công đoàn lần thứ nhất năm học 2019 -2020 qua hình thức Hội thi với chủ đề “Đoàn viên Công đoàn ứng xử văn hóa – Nói không với rác thải nhựa và khói thuốc”. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Hà Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, đồng chí Hoàng Văn Hưng – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Giám hiệu các nhà trường; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở và trên 100 đoàn viên công đoàn đại diện cho các Công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện Chi Lăng – Hữu Lũng.

Tại buổi sinh hoạt, các Công đoàn cơ sở đã thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các tiểu phẩm sân khấu hóa, các màn trình diễn thời trang ấn tượng có tác dụng tuyên truyền giáo dục cao. Đây là hoạt động ý nghĩa của Cụm Công đoàn Chi Lăng – Hữu Lũng với mục tiêu góp phần nâng cao năng lực ứng xử của cán bộ, đoàn viên, giáo viên; thay đổi nhận thức và thói quen trong việc sử dụng bao bì ni lông; tuyên truyền về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người. Qua hoạt động này nhằm tạo sức lan tỏa, thắp sáng nỗ lực của toàn thể đoàn viên công đoàn, từ đó có những hành động thiết thực, cụ thể để kiểm soát, ngăn chặn hướng tới thực hiện tốt việc xây dựng môi trường học đường trong lành, thân thiện.

Hoạt động sinh hoạt Cụm Công đoàn là hoạt động được tổ chức thường xuyên của các Cụm Công đoàn, giúp cho các Công đoàn cơ sở trong cụm được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, kết nối tình đoàn kết cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

          Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt Cụm Công đoàn Chi Lăng – Hữu Lũng:http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/DC Hang trao co.jpg       Đ/c Hà Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Công đoàn ngành trao cờ Lưu niệm cho các Công đoàn cơ sở tham gia Hội thi

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/dai bieu du.jpg

Đại biểu tham dự buổi sinh hoạt

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/nt huu lung.jpg

 Tiểu phẩm ”Lỗi không của riêng ai” của CĐCS Trường PTDTNT THCS huyện Hữu Lũng

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/Dien thoi trang.jpg

Trình diễn thời trang tái chế của CĐCS Trung tâm Giáo dục thường xuyên 2

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/DC Hung trao qua.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Hưng – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành trao quà cho các đơn vị đạt giải

Tin, ảnh: Lan Anh – Công đoàn ngành Giáo dục Lạng Sơn