► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. TET CHIA SE- TET AM AP HON.


TẾT CHIA SẺ- TẾT ẤM ÁP HƠN.

Số lượt xem73;Thời gian17.1.2018-09:19;Người đăngNguyễn Thị Huê

Nội dung bài viết 

TẾT CHIA SẺ- TẾT ẤM ÁP HƠN.

            Trong không khí vui tươi phấn khởi Tết Nguyên Đán đang gần kề. Nhằm chung tay góp một phần nhỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trường Tiểu học thị trấn Nông Trường, huyện Đình Lập đã tổ chức quyên góp ủng hộ chăm lo các đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn người nghèo có được cái Tết ấm no sung túc.

          Nhằm chung tay mong muốn phần nào hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 15 tháng 1 năm 2020 cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh tổ chức quyên góp ủng hộ gạo tổng số 60 kg trao tặng cho 6 em học sinh mỗi xuất là 10 kg gạo và 6 em nhận quà từ quỹ chữ thập đỏ của nhà trường trị giá mỗi xuất quà là 100.000 đồng.

                                     

          Trong buổi lễ trao quà các em còn được giao lưu văn nghệ, BGH nhà trường kết hợp tuyên truyền pháp luật về giao thông đặc biệt là những vấn đề mới của việc phòng chống tác hại của rượu, bia chấp hành việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông tới toàn thể 16/16 cán bộ giáo viên, nhân viên và 128/128 học sinh tham gia.