► Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020       ► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. TRUONG THPT CHUYEN CHU VAN AN TO CHUC ...


TRƯỜNG THPT CHUYÊN CHU VĂN AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN GIAI ĐOẠN 2016-2020

Số lượt xem816;Thời gian25.2.2020-16:14;Người đăngNguyễn Thị Kiều Oanh -Trường THPT Chuyên Chu Văn A

            Ngày 15 tháng 02 năm 2020,  trường THPT chuyên Chu Văn An đã tổ chức thành công Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020 nhằm biểu dương thành quả của các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc, đánh giá kết quả và tác dụng của phong trào thi đua yêu nước, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đề ra phương hướng đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng trong giai đoạn mới.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_chuvanan/HOI NGHI DIEN HINH TIEN TIEN/ANH 1.JPG

 Đ/c Phan Mỹ Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

            Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Mạnh Khương - Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng 5 năm qua. Theo đó, trong những năm học vừa qua, nhà trường đã xây dựng kế hoạch, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành, của địa phương cũng như của cả nước. Tiêu biểu là các phong trào Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học; Giáo viên giúp đỡ học sinh tiến bộ, giáo viên giúp đỡ đồng nghiệp phát triển. Kết quả là, từ năm học 2015-2016 đến nay, nhà trường được tặng 01 Huân chương Lao động hạng Nhất, 01 bằng khen của Thủ tướng chính phủ; 02 cá nhân được công nhận là nhà giáo ưu tú, 01 cá nhân nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Khen thưởng cấp tỉnh: 6 tập thể, 45 cá nhân. Khen thưởng cấp Bộ: 01 tập thể, 04 cá nhân. Khen thưởng cấp cơ sở: 05 tập thể, 352 cá nhân.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_chuvanan/HOI NGHI DIEN HINH TIEN TIEN/ANH 2.JPG

 Đồng chí Lê Thị Mạnh Khương - Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng giai đoạn 2016-2020

         Trọng tâm của Hội nghị  là biểu dương gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong nhà trường 5 năm qua. Tập thể tổ Sinh - Hóa được biểu dương là điển hình tiên tiến trong công tác hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học và thực hiện ý tưởng khởi nghiệp. Giáo viên trong tổ đã hướng dẫn được 8 đề tài Khoa học kỹ thuật đạt giải cao ở cấp tỉnh và cấp quốc gia (gồm 08 giải Nhất, Nhì cấp tỉnh; 02 Giải Nhì, 01 giải Tư cấp quốc gia); hỗ trợ HS thực hiện 02 dự án khởi nghiệp đạt 01 giải Nhì và 01 giải Ba cấp tỉnh.

         Tập thể tổ Sử-Địa-Giáo dục công dân được biểu dương là tập thể đi đầu trong công tác ôn luyện học sinh giỏi Quốc gia. Trong vòng 5 năm gần đây, tổ đã giành được 30 trên tổng số 71 giải Quốc gia các môn văn hóa của nhà trường với 1 giải Nhất, 4 giải Nhì, 13 giải Ba và 12 giải Khuyến khích. Kết quả này xếp ở vị trí cao so với các tỉnh miền núi, trung du phía Bắc.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_chuvanan/HOI NGHI DIEN HINH TIEN TIEN/ANH 3.JPG

Đại diện tổ Sinh-Hóa và tổ Sử-Địa-Giáo dục công dân nhận giấy khen, phần thưởng của nhà trường

         Ngoài hai tập thể trên, còn có 20 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trên mọi lĩnh vực công tác của nhà trường: giảng dạy, nghiên cứu khoa học, chủ nhiệm, phong trào văn nghệ, thể thao, hoạt động Công đoàn, Đoàn thanh niên, hoạt động văn phòng,… đã được nhận giấy khen, phần thưởng, ghi nhận đóng góp của mỗi cá nhân vào sự phát triển chung của nhà trường.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_chuvanan/HOI NGHI DIEN HINH TIEN TIEN/ANH 4.JPG

 Một số cá nhân được vinh danh tại Hội nghị

         Các cá nhân, tập thể được vinh danh đã trình bày báo cáo tham luận về những thành tích của bản thân, nêu ra những cách làm hay, sáng tạo, góp phần nhân rộng hơn nữa những tấm gương người tốt, việc tốt trong nhà trường.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_chuvanan/HOI NGHI DIEN HINH TIEN TIEN/ANH 5.jpg

 Đồng chí Nguyễn Thanh Dũng trình bày báo cáo tham luận về công tác ôn luyện học sinh giỏi

            Hội nghị có sức lan tỏa lớn, khơi dậy và phát huy cao độ truyền thống thi đua yêu nước, ý thức tự giác, sức sáng tạo của công chức, viên chức, người lao động và học sinh, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

                                                                                   Hoàng Thị Khánh Xuân - THPT Chuyên Chu Văn An