► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. TRUONG THPT HOA BINH TO CHUC CHUONG...


TRƯỜNG THPT HÒA BÌNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ VÀ DUY TRÌ TRÒ CHƠI DÂN GIAN ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019

Số lượt xem143;Thời gian15.2.2018-09:59;Người đăngQuản trị-Trường THPT Hòa Bình

          Chiều ngày 11 tháng 2 năm 2019, trường THPT Hòa Bình tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân” và tổ chức các trò chơi dân gian đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam, ca ngợi công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời góp phần giữa gìn, phát huy các trò chơi dân gian, các nét văn hóa truyền thống của dân tộc, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, tạo khí thế sôi nổi trong giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh nhân dịp khởi đầu năm mới.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_hoabinh/T2.1.png

Tiết mục văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân”

          Trong chương trình, các em học sinh được nghe các tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia vào các trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy dây tập thể, đi xe đạp chậm… Đây là các trò chơi đòi hỏi phải có tinh thần đoàn kết, khéo léo. Qua đó, các em đã phát huy được sức mạnh của tập thể, sự cẩn trọng của cá nhân và giành được nhiều phần quà hấp dẫn của nhà trường.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_hoabinh/T2.22.png

Chung kết trò chơi Kéo co

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_hoabinh/T2.3.png

Trò chơi Đi xe đạp chậm

                               http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_hoabinh/T2.4.png

  Trò chơi Nhảy dây tập thể

Hoạt động vui chơi đầu xuân của nhà trường đã tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể cho học sinh trường THPT Hòa Bình.

 

                                                                           Vi Thị Thỏa

                                                                 Bí thư đoàn trường