► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. TRUONG THPT TE DOAN TO CHUC TRAI NGHIEM...


TRƯỜNG THPT TÚ ĐOẠN TỔ CHỨC TRẢI NGHIỆM TẠI TỈNH CAO BẰNG

Số lượt xem703;Thời gian31.10.2018-19:37;Người đăngChu Văn Chiều-Trường THPT

TỔ NGỮ VĂN LỊCH SỬ ĐỊA LÍ GIÁO DỤC CÔNG DÂN TRƯỜNG THPT TÚ ĐOẠN TỔ CHỨC TRẢI NGHIỆM TẠI TỈNH CAO BẰNG

Thực hiện Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của trường THPT Tú Đoạn và tổ chuyên môn nhằm tăng cường tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh và giáo viên năm học 2018 - 2019, giúp giáo viên và học sinh có thêm kiến thức thực tế và cập nhật thông tin mang tính thời sự trong giải quyết các tình huống thực tiễn của môn học, giáo dục cho học sinh ý thức tự hào về những truyền thống lịch sử của dân tộc, tổ chuyên môn Ngữ văn Lịch sử Địa lí Giáo dục công dân đã tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế tại tỉnh Cao Bằng. Trong hai ngày, từ ngày 20/10/2018 đến ngày 21/10/2018 Đoàn đã đến thăm những địa danh nổi tiếng ở tỉnh Cao Bằng là:

 Khu di tích lịch sử đặc biệt cấp Quốc gia Pác Bó( Hang Cốc Bó, suối Lê Nin, núi Các Mác tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng), là địa điểm gắn với hoạt động của Bác trong giai đoạn đầu trở về Tổ quốc lãnh đạo Cách mạng (1941 - 1945).

Hang Cốc bó

       Hang Cốc bó

                                                

Khu di tích nghĩa trang liệt sĩ Kim Đồng (tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng),, là nơi tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Kim Đồng, người có công bảo vệ cán bộ cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Nghĩa trang liệt sĩ Kim Đồng

          Thăm khu du lịch Thác Bản Giốc (tại xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng), một trong những thác hùng vĩ và đẹp nhất Việt Nam, được xếp vào hạng những thác thiên đường tuyệt đẹp trên thế giới.

Thác Bản Dốc

Đây thực sự là một chuyến trải nghiệm rất bổ ích và lý thú đối với các em học sinh và các thầy cô giáo của nhà trường.

              Tác giả bài viết: Lâm Thị Bắc