► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. TUNG BUNG NGAY HOI KHAI TRUONG


TƯNG BỪNG NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG

Số lượt xem197;Thời gian8.9.2019-06:53;Người đăngQT Vi Văn Hiếu -Trường THPT Na Dương

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước bước vào năm học mới. Sáng ngày 05/9/2019, trường THPT Na Dương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình, đại diện lãnh đạo các Phòng, ban ngành của huyện toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh của nhà trường.

 

Năm học vừa qua, với tinh thần nỗ lực phấn đấu , thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tỉ lệ học sinh đạt học lực giỏi trên 10,16%, học lực khá trên 58,29 %; Hạnh kiểm khá, tốt chiếm trên 94%; đạt 4 giải Ba, 20 giải Khuyến khích trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

 

Phát biểu và đánh trống khai trường tại Lễ Khai giảng, thay mặt Huyện ủy, Ủy ban Nhân dân, đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Bước sang năm học mới với chủ đề “Tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục”, đồng chí yêu cầu nhà trường quan tâm hơn nữa tiếp tục triển khai Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” và các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành, để nâng cao chất lượng dạy và học. Các em học sinh đoàn kết nỗ lực phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, kính trọng ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, giúp đỡ bạn bè, không ngừng học tập, khám phá, sáng tạo, tích lũy mở mang tri thức, để ngày mai trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/toantin/toankg1.jpg

Đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Phó Bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình đánh trống khai giảng năm học mới

           Trong Lễ Khai giảng, đồng chí Tô Việt, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng thưởng cho những giáo viên và học sinh tiêu biểu có thành xuất sắc trong năm học 2018 - 2019; Hội chữ thập đỏ của Nhà trường cũng trao những suất quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập để tiếp sức cho các em đến trường và nỗ lực học tập trong năm học mới.

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/toantin/toankg2.jpg.png

Đồng chí Nguyễn Kim Thúy, Phó Bí Thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

 trao thưởng cho cán bộ và giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/toantin/toankg3.jpgĐồng chí Nguyễn Kim Thúy -Đại diện Hội chữ thập đỏ nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

          Sau Lễ Khai giảng, học sinh nhà trường được tham gia phần Hội trong với các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hiện đại, đây là dịp để các em thể hiện năng khiếu của mình trên sân khấu. các trò trơi trong phần hội tạo ra không khí sôi động và thật ý nghĩa của ngày hội khai trường.

 

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/toantin/toankg4.jpg

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/c3_naduong/Nam hoc 19-20/kg3.jpg

Hoạt động tiêu biểu của phần hội trong Lễ Khai giảng

 

 

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 kết thúc tốt đẹp, để lại những dư âm tình cảm khó quên trong lòng các vị đại biểu, thầy cô và các em học sinh. Tất cả thầy và trò trường THPT Na Dương, với lòng phấn khởi, tự hào và tin tưởng đã sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới.

 

                                                                                                                                                                                                      Người viết tin bài

                                                                                                                                                                                                               Lê Thị Tố