► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. Truong Pho thong DTNT THCS huyen Huu...


Trường Phổ thông DTNT THCS huyện Hữu Lũng tổ chức hoạt động sinh hoạt nội trú với chủ để -Hội vui học tập-

Số lượt xem261;Thời gian25.1.2018-12:35;Người đăngLương Ánh Tuyết

Trường Phổ thông DTNT THCS  huyện Hữu Lũng tổ chức hoạt động sinh hoạt nội trú với chủ đề “Hội vui học tập”

Được sự chỉ đạo của chi bộ Đảng và Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 19 tháng 01 năm 2019, Liên đội trường Phổ thông DTNT THCS huyện Hữu Lũng đã tổ chức buổi sinh hoạt nội trú với chủ đề “Hội vui học tập”.  Đến dự buổi sinh hoạt có Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh của 8 lớp trong trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 224 học sinh nhà trường.

Chương trình sinh hoạt đã tập trung vào hai phần chủ yếu là phần thi Hóa trang và trả lời câu hỏi kiến thức. Trong  phần thi hóa trang, các em học sinh đã thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và đậm chất trí tuệ.

 Phần thi hóa tranghttp://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/NTHL 1 nho.jpg

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/NTHL 2 nho.jpg

Trong phần thi trả lời câu hỏi, mỗi lớp cử một đội thi gồm 4 em, các em trả lời 10 câu hỏi về kiến thức các môn học do Ban Tổ chức đưa ra.http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/NTHL 3 nho.jpg

Học sinh tham gia phần thi trả lời câu hỏi

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_vanphong/NTHL 4 nho.jpg

Phần thi giành cho khán giả

Kết thúc buổi sinh hoạt, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các đội tham gia. Hoạt động trên đây đã đem lại cho các em học sinh một tinh thần thoải  mái, rèn cho các em kĩ năng sinh hoạt tập thể, chia sẻ, trình bày và sự tự tin thể hiện trước đông người đồng thời đem lại sự phấn khởi, tin tưởng của các bậc phụ huynh với môi trường học tập và sinh hoạt của con em mình tại trường nội trú.

                                                                                                                   Lý Thanh Thùy – Giáo viên trường PT DTNT THCS huyện Hữu Lũng