► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Tin hoạt động
  3. Van dong vien so tai trong Hoi khoe Phu...


Vận động viên so tài trong Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lạng Sơn lần thứ X

Số lượt xem263;Thời gian19.12.2019-22:24;Người đăngTrần Minh Châu

VẬN ĐỘNG VIÊN SO TÀI TRONG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH LẠNG SƠN LẦN THỨ X

Trần Minh Châu - Phó trưởng phòng GDTrH, Sở GDĐT

Ngày 19/12, Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2020 tỉnh Lạng Sơn chính thức bắt đầu. Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức nhằm đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đối tượng tham gia thi đấu các môn thể thao của Hội khỏe Phù Đổng là học sinh đang học tại các trường phổ thông, các trung tâm giáo dục thường xuyên có độ tuổi sinh sau 2001 với yêu cầu xếp loại học lực từ trung bình trở lên và hành kiểm từ khá trở lên.

 http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_gdtrh/HKPD2.jpg

Biểu diễn võ thuật trong Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lạng Sơn lần thứ X

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lạng Sơn lần thứ X được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn 1 gồm có 6 môn thi đấu, gồm có Bóng chuyền 6 người, Vovinam, Cờ vua, Bóng đá và Cầu lông, kéo dài từ ngày nay cho đến hết tháng 1/2020. Giai đoạn 2 sẽ gồm có lễ khai mạc và tiếp tục tổ chức thi đấu 5 môn thi đấu, gồm có Điền kinh, Kéo co, Đẩy gậy, Đá cầu và bơi lội, dự kiến từ tháng 3/2020. Trong giai đoạn 1, tổng số 607 vận động viên tham gia tranh tài ở 6 môn thi đấu.

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_gdtrh/HKPD3.jpg

Thi đấu bóng truyền nữ

Trong hai ngày đầu thi đấu, các vận động viên đã thể hiện quyết tâm, sức mạnh và ý chí trong thi đấu nhằm giành kết quả cao nhất. Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lạng Sơn lần thứ X, tỉnh sẽ chọn cứ các vận động viên có thành tích cao tham gia luyện tập và thi đấu khu vực và thi đấu toàn quốc.