2. Văn phòng, Thi đua, Khen thưởng

Số lượt xem13;Thời gian27.12.2018-22:09;Người đăngBùi Trung Thành

CUỘC THI BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI

TRƯỜNG THPT BÌNH ĐỘ

Ngày 03/12/2018, thực hiện kế hoạch của huyện Đoàn Tràng Định về việc tổ chức Hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi khối trường học” năm học 2018-2019, Đoàn trường THPT Bình Độ tổ chức hội thi Bí thư chi đoàn giỏi cấp trường lần thứ nhất. Hội thi có sự tham gia của 9 thí sinh đại diện cho 9 chi đoàn học sinh trong nhà trường, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và toàn thể các học sinh trong nhà trường. Mỗi thí sinh phải trải qua ba phần thi: Chào hỏi, Xử lí tình huống và Tài năng. Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc để trao các giải Nhất, Nhì, Ba. Thí sinh Lê Thị Phương, bí thư chi đoàn 12A đạt giải Nhất, đại diện cho nhà trường tham dự hội thi “Bí thư chi đoàn giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019”. Hội thi là dịp để tôn vinh những đóng góp của các đồng chí bí thư chi đoàn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích, giúp các bí thư chi đoàn thể hiện tài năng cũng như sự hiểu biết của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Thầy Triệu Tuấn Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

9 thí sinh tham gia Hội thi đều là các Bí thư chi đoàn của các chi đoàn học sinh trong nhà trường

Phần thi Xử lí tình huống của thí sinh Lê Thị Phương

Thầy giáo Triệu Tuấn Anh trao giải Nhất cho thí sinh Lê Thị Phương – Bí thư chi đoàn 12A

Các thí sinh chụp ảnh cùng đại biểu và BCH Đoàn trường