► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Văn phòng, Thi đua, Khen thưởng
  3. DAI HOI CHI DOAN GIAO VIEN


ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN

Số lượt xem345;Thời gian26.9.2018-09:43;Người đăngTrường THPT Lộc Bình

Đại hội chi đoàn giáo viên trường THPT Lộc Bình nhiệm kì 2018-2019.
17/9/2018

      Ngày 17-9-2018, chi đoàn giáo viên – Đoàn trường THPT Lộc Bình đã tổ chức đại hội nhiệm kì 2018-2019. Đây là một hoạt động thường niên, Đại hội chi đoàn giáo viên trường THPT Lộc Bình được tổ chức để đánh giá kết quả công tác Đoàn trong chi đoàn giáo viên, tìm ra nguyên nhân, giải pháp khắc phục những vấn đề còn tồn tại trong nhiệm kì qua, xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn trong nhiệm kì tới, và bầu ra ban Chấp hành chi đoàn giáo viên - Đoàn Trường THPT Lộc Bình nhiệm kỳ 2018 – 2019.
      Tới dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đại diện ban giám hiệu, công đoàn và Đoàn trường, Các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên;
Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường và sự năng động điều hành tập thể BCH chi đoàn, cùng sự phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn giáo viên trường THPT Lộc Bình đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, cụ thể, thiết thực.
      Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 07 đồng chí Đoàn viên ưu tú đại diện cho toàn thể Đoàn viên của chi đoàn giáo viênTrường THPT Lộc Bình.
      Bên cạnh đó, BCH chi đoàn cũng đã trao phần thưởng cho các Đoàn viên ưu tú có đóng góp xuất sắc trong công tác Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua.
      Đại hội chi đoàn giáo viên - Đoàn trường THPT Lộc Bình, nhiệm kỳ 2018-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng vào sự vững bền và lớn mạnh, tin tưởng vào sự thành công và phát triển của chi đoàn giáo viên - Đoàn trường THPT Lộc Bình trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT LỘC BÌNH    Các tin khác