► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Văn phòng, Thi đua, Khen thưởng
  3. N=5bzZr+jfq


Trường THPT Việt Bắc tổ chức ra mắt các Câu lạc bộ năm học 2018 - 2019

Số lượt xem439;Thời gian20.10.2018-09:14;Người đăngQuản trị-Trường THPT Việt Bắc

      Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tối ngày 19/10/2018, trường THPT Việt Bắc đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt 08 Câu lạc bộ (CLB) trong nhà trường. Đến dự Lễ ra mắt có đại diện Ban Thanh thiếu niên trường học Tỉnh đoàn Lạng Sơn, Thành đoàn Lạng Sơn, đại diện lãnh đạo  và các chiến sĩ tiểu đoàn 2 Trung đoàn cảnh sát cơ động Đông Bắc cùng các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban đại diện cha mẹ học sinh và hơn 500 học sinh trong nhà trường.

Ban Giám hiệu tặng hoa và trao quyết định thành lập cho các Câu lạc bộ trong nhà trường

Tại buổi Lễ, Ban Giám hiệu đã trao quyết định thành lập cho đại diện các CLB gồm: CLB Bạn yêu nhạc, CLB Nghiên cứu khoa học, CLB Tiếng Anh, CLB Thể dục thể thao, CLB Truyền thông VVC, CLB Văn hóa Nhật Bản, CLB Văn hóa Hàn Quốc, CLB Tài hoa. Thông qua hoạt động của các CLB, học sinh có được sự tự tin, kỹ năng giao tiếp trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức sự kiện. Đồng thời góp phần giáo dục về đạo đức, lối sống, bồi dưỡng tài năng về văn hóa, văn nghệ, rèn luyện thể chất cho học sinh.

 Tiết mục biểu diễn của nhóm nhạc Guitar trường THPT Việt Bắc

 Tiết mục trình diễn trang phục của Câu lạc bộ Văn hóa Nhật Bản và Câu lạc bộ Văn hóa Hàn Quốc

 

  Học sinh hào hứng cổ vũ các tiết mục biểu diễn trong chương trình Lễ ra mắt các Câu lạc bộ của nhà trường

    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em học sinh ngoài các giờ học chính khóa để các em phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn. Đồng thời cũng là giải pháp xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, góp phần xây dựng “Trường học thân thiện học sinh tích cực”.

                                                                                                                                                            Nguyễn Tuyết Chinh - Trường THPT Việt Bắc    Các tin khác