► Hãy nhanh nhẹn khi nghe, từ từ khi nói, và đừng vội nổi giận.(James)       ► Ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết) Sở GDĐT tổ chức tết trồng cây tại trường THPT Na Dương, huyện Lộc Bình.

  1. Trang chủ
  2. Giáo dục Mầm non
  3. Aѕ4@8 34a


BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP CỬ NHÂN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON NIÊN KHÓA 2015-2018

Số lượt xem220;Thời gian27.9.2018-09:43;Người đăngTrịnh Quang Chung

Sáng ngày 05 tháng 5 năm 2018, Trung tâm Giáo dục thường xuyên 2 tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 62 tân cử nhân ngành Giáo dục Mầm non, niên khóa 2015-2018.

Được sự cho phép của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn, năm 2015 Trung tâm Giáo dục thường xuyên 2 tỉnh Lạng Sơn đã liên kết với trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tuyển sinh, đào tạo lớp Đại học Mầm non liên thông từ trình độ trung cấp hệ vừa làm vừa học.

Đại diện lớp tặng hoa cảm ơn thầy cô

Được biết phần lớn học viên là các cô giáo thuộc huyện Văn Quan, một trong số các huyện miền núi gặp nhiều khó khăn của tỉnh Lạng Sơn. Tuy nhiên, trước đòi hỏi đổi mới giáo dục, công cuộc hiện đại hóa đất nước, nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn, các cô giáo đã khắc phục, vượt qua những khó khăn để trau dồi trình độ chuyên môn. Thời gian đầu sĩ số lớp với 74 học viên, trong quá trình học tập, 12 học viên không thể theo học được vì nhiều lí do khác nhau. Hiện nay sĩ số còn  62 học viên và tất cả số học viên này đã hoàn thành khóa học, được công nhận đỗ tốt nghiệp.

Tiến sĩ Trịnh Đình Vinh, Phó hiệu trưởng, thay mặt Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 công bố Quyết định và trao bằng tốt nghiệp. Thay mặt cho các bạn trong lớp, học viên Nguyễn Thị Lan Anh bày tỏ niềm biết ơn các thầy các cô hai nhà trường đã tạo điều kiện, giúp đỡ các em trong học tập, rèn luyện; khẳng định quyết tâm vận dụng tốt kiến thức đã học được trong công tác giảng dạy, không những xứng đáng với kỳ vọng của các thầy cô mà còn là đáp ứng kỳ vọng của học sinh, phụ huynh và xã hội.

Ngay sau buỗi lễ, 62 học viên mang theo kiến thức mới hơn, cao hơn sẽ trở lại công việc giảng dạy hàng ngày. Đó sẽ là sức mạnh, động lực cho sự đóng góp, thay đổi và phát triển.

 

                                                                                                                                                                                                                                Nguyễn Văn Cường

     Các tin khác